[VIDEO] Người mẫu Trúc Nguyễn bị 'hù dọa' phải bơi quanh Iceland cùng nhà vô địch Olympic

4 Thanh Niên Online
Diễn viên, người mẫu Trúc Nguyễn quả quyết cho rằng Pháp sẽ thắng Iceland tỷ số đậm 3-1, trong khi nhà báo Quang Tuyến đánh giá Iceland là đối thủ không dễ “ăn”.
Trúc Nguyễn và nhà báo Quang Tuyến bình luận về trận đấu giữa Pháp và Iceland
TNO
Ủng hộ đội tuyển Pháp từ đầu EURO 2016, Trúc Nguyễn luôn tin tưởng những chú gà trống sẽ cất vang tiếng gáy trong các cuộc chiến. Cô cũng là một khách mời đặc biệt của chương trình bình luận trên thethao.thanhnien.vn khi gần như đều dự đoán trúng tỷ số các trận cầu có Pháp tham gia.
Trước trận đấu giữa Pháp và Iceland tại tứ kết diễn ra rạng sáng 4.7, Trúc Nguyễn quả quyết: “Pháp sẽ kết thúc trận đấu trong 90 phút, tỷ số là 3-1 nghiêng về phía Pháp”.
Nhắc đến câu chuyện một nhà vô địch bơi lội Olympic người Pháp hứa anh sẽ bơi vòng quanh Iceland nếu đội bóng tí hon này chiến thắng trước chủ nhà Pháp, Trúc Nguyễn khẳng định lời hứa này sẽ không có cơ hội thực hiện. Tuy nhiên, khách mời thứ 2 của chương trình, nhà báo Quang Tuyến cho rằng Trúc Nguyễn cần cẩn trọng, Iceland không là một đối thủ dễ bị khuất phục.
“Trận đấu có thể phải kéo dài đến 120 phút, Pháp sẽ phải chật vật để thắng được Iceland”, nhà báo Quang Tuyến đưa ra quan điểm của mình.
“Hãy nhìn Iceland chơi tại EURO năm nay. Họ đang bất bại, chưa để thua một trận nào. Khi được đặt là đội bóng “chiếu dưới”, họ thi đấu rất ung dung, không hề bị một áp lực tâm lý nào. Chính sức mạnh tinh thần này khiến Iceland quật ngã được nhiều đối thủ, ngay cả đội tuyển Anh”, nhà báo Quang Tuyến nói.
Ngoài ra, nhà báo Quang Tuyến cũng đưa ra lời "hù doạ" dành cho diễn viên người mẫu Trúc Nguyễn, rất có thể người đẹp sinh năm 1991 phải... sang Pháp bơi cùng nhà vô địch Olympic quanh Iceland.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Loc Kha

Loc Kha

Trận này Pháp thắng cách biệt 1 bàn thôi em ơi
Wind WorkCountry Ng

Wind WorkCountry Ng

Iceland sẽ viết tiếp câu chuyện cổ tích của mình khi chiến thắng Pháp sau 12 lần đối đầu với thua 8, hòa 3, và lần này thắng 1
Bùi Đức Trí

Bùi Đức Trí

Iceland cùng Xứ Wales đang viết nên những trang sử mới cho bóng đá nước mình. Những dân tộc nhỏ bé nhưng như bất kì một dân tộc nào, màu cờ sắc áo và tinh thần quyết chiến vì danh dự Tổ quốc luôn là niềm tin mãnh liệt tạo nên sức mạnh vô cùng to lớn không ai có thể tưởng tượng được. Pháp muốn chiến thắng thì cần phải thật sự tôn trọng đối thủ, đá bình tĩnh và đoàn kết kiên trì!
Truong Duong Quang

Truong Duong Quang

Chưa biết ai thắng ai đâu.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Trao giải cuộc thi Dự đoán kết quà và thi viết Cảm xúc Euro 2016 /// Khả Hòa

Trao giải cuộc thi Dự đoán kết quả và thi viết Cảm xúc Euro 2016

Chiều 26.7, tại tòa soạn Báo Thanh Niên diễn ra lễ trao giải cuộc thi Dự đoán kết quả Euro bằng cắt phiếu do Công ty cổ phần đàu tư và phát triển bất động sản An Gia hỗ trợ và cuộc thi viết Cảm xúc Euro 2016 do Công ty TNHH nhà nước MTV Yến Sào Khánh Hòa và Đại Bắc Miền Nam - Đại Bắc Group đồng hành.