Vợ Vardy bị vướng trong cuộc ẩu đả sau trận Anh - Nga

5 Thanh Niên Online
Đến Marseille để xem tuyển Anh của Jamie Vardy thi đấu nhưng Becky lại không may chứng kiến cảnh bạo lực kinh hoàng giữa người hâm mộ Nga và Anh sau khi trận đấu kết thúc.
Vào rạng sáng nay, khi tiếng còi kết thúc trận đấu giữa Anh và Nga vang lên cũng là lúc một nhóm CĐV Nga xông vào tấn công người hâm mộ Anh, trong đó có cả phụ nữ và trẻ em. Cô vợ mới 34 tuổi của Vardy đã chứng kiến cảnh tượng này và đăng lên Twitter một đoạn chia sẻ dài 8 phút cùng chú thích “Cuộc tàn sát người hâm mộ nước Anh”.
“Đó là kỷ niệm tồi tệ nhất từ trước đến nay. Họ xô xát nhau không vì lý do gì, họ cư xử thô bạo như những con vật. Thật tồi tệ. Tôi đã chứng kiến mọi thứ bằng đôi mắt của tôi. Tôi không thể bình tĩnh để bình luận về những gì tôi đã thấy. Tôi đã bị cuốn vào đám hỗn loạn đó. Thật khủng khiếp”.
Một vài nhân chứng cho hay với Daily Star, họ nhìn thấy Becky trong đám ẩu đả và cô được cứu bởi cha mình. Một số khác không may mắn như vậy và họ khổ sở trong tình thế bị dồn ép bởi đám đông hỗn loạn, các cửa sân vận động bị đóng lại và hơi cay mù mịt khắp mọi nơi. Họ chia sẻ, đó là giây phút rất đáng sợ và khổ sở.
Vợ Vardy bị vướng trong cuộc ẩu đả sau trận Anh - Nga - ảnh 2
Cảnh hỗn loạn đáng sợ sau trận Anh-Nga
Reuters
Theo truyền thông đăng tải, ít nhất một người hâm mộ đang trong tình trạng nguy kịch, 31 người đang trong bệnh viện. Liên đoàn bóng đá châu Âu (UEFA) quyết định mở cuộc điều ra về cuộc hỗn chiến này.
Ở một diễn biến khác, bạo lực tại Pháp đang tiếp tục leo thang khi người hâm mộ Ba Lan và Bắc Ireland đã choảng nhau tại thành phố Nice vào 23 giờ đêm qua (giờ địa phương).

Bình luận

User
Gửi bình luận
Tung Le

Tung Le

Thật buồn, những người phụ nữ xinh đẹp lại bị bọn holigan làm ảnh hưởng
Thu Ngoc Bui

Thu Ngoc Bui

Bị vướng vào mà chưa bị thương gì là may lắm rồi
Thanh Bình Tô Văn

Thanh Bình Tô Văn

Thua kèo nhà cái cho nên mới làm vậy đó
Thanh Bình Tô Văn

Thanh Bình Tô Văn

Phải kỷ luật họ mới hết sung đột được
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Trao giải cuộc thi Dự đoán kết quà và thi viết Cảm xúc Euro 2016 /// Khả Hòa

Trao giải cuộc thi Dự đoán kết quả và thi viết Cảm xúc Euro 2016

Chiều 26.7, tại tòa soạn Báo Thanh Niên diễn ra lễ trao giải cuộc thi Dự đoán kết quả Euro bằng cắt phiếu do Công ty cổ phần đàu tư và phát triển bất động sản An Gia hỗ trợ và cuộc thi viết Cảm xúc Euro 2016 do Công ty TNHH nhà nước MTV Yến Sào Khánh Hòa và Đại Bắc Miền Nam - Đại Bắc Group đồng hành.