WAGs Anh sợ khủng bố ở EURO 2016

0 Thanh Niên Online
Gia đình các cầu thủ được yêu cầu cẩn thận với mạng xã hội, đặc biệt là những gì họ đăng tải về lịch trình tại EURO 2016.
InstagramTwitter là những công cụ không thể thiếu của các WAGs tại EURO 2016. Những người đẹp rất thích đăng tải hình ảnh để chia sẻ khoảnh khắc tận hưởng ngày hội bóng đá trên đất Pháp. Thế nhưng điều này cũng dấy lên nỗi lo bọn khủng bố có thể nhân dịp này để tấn công người thân các cầu thủ.
Mới đây, Liên đoàn bóng đá Anh (FA) đã gửi thông báo yêu cầu các WAGs hãy cẩn trọng với mạng xã hội, đồng thời tự bảo vệ bản thân một cách an toàn nhất trong suốt EURO 2016. Được biết, những căn biệt thự bí mật nằm ở vùng ngoại ô của Pháp đã được thuê sẵn để phục vụ cho WAGs.
WAGs Anh sợ khủng bố ở EURO 2016 - ảnh 2
HLV Hodgson không cho phép các nàng WAGs đến đại bản doanh của tuyển Anh
AFP
Động thái này giúp họ tránh xa đám đông náo nhiệt và bảo vệ sự riêng tư. An ninh giờ đây cũng được siết chặt cao nhất. Theo Mirror, các WAGs được phép gặp gỡ "nửa kia" của họ tại EURO 2016, tuy nhiên, không được bén mảng vào khách sạn là nơi đóng quân tuyển Anh ở Chantilly (Pháp).

Được biết, HLV Roy Hodgson của tuyển Anh trước đó cho phép các WAGs theo chân "nửa kia" sang đất nước hình lục lăng. Tuy nhiên, các hoạt động của họ sẽ bị giới hạn và tuân theo những quy định. Trong khi đó, FA cũng khuyến cáo WAGs không nên đăng tải nơi ở tại EURO 2016 vì điều này sẽ tiếp tay cho bọn khủng bố.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Trao giải cuộc thi Dự đoán kết quà và thi viết Cảm xúc Euro 2016 /// Khả Hòa

Trao giải cuộc thi Dự đoán kết quả và thi viết Cảm xúc Euro 2016

Chiều 26.7, tại tòa soạn Báo Thanh Niên diễn ra lễ trao giải cuộc thi Dự đoán kết quả Euro bằng cắt phiếu do Công ty cổ phần đàu tư và phát triển bất động sản An Gia hỗ trợ và cuộc thi viết Cảm xúc Euro 2016 do Công ty TNHH nhà nước MTV Yến Sào Khánh Hòa và Đại Bắc Miền Nam - Đại Bắc Group đồng hành.