1001 chuyện tám

0
Carly khoe con Sau khi Coleen Rooney khoe hình con trai, đến lượt Carly (vợ tiền vệ Joe Cole) khoe con gái trên tờ Hello. Theo Carly, cô con gái này giống cha và được Cole đặt tên là Ruby Tatiana. Cole cũng mong muốn con sau này trở thành vận động viên nhưng không phải là cầu thủ mà là một tay vợt nữ tài sắc._H.K (theo Daily Mail)
1001 chuyện tám - ảnh 1

Carly khoe con

Sau khi Coleen Rooney khoe hình con trai, đến lượt Carly (vợ tiền vệ Joe Cole) khoe con gái trên tờ Hello. Theo Carly, cô con gái này giống cha và được Cole đặt tên là Ruby Tatiana. Cole cũng mong muốn con sau này trở thành vận động viên nhưng không phải là cầu thủ mà là một tay vợt nữ tài sắc._H.K (theo Daily Mail)

Hành trình phi thường

Gary Lineker vừa có hành trình đáng nhớ khi sang Madrid. Lineker đến thủ đô Tây Ban Nha bằng máy bay nhưng không thể kịp về Anh do các chuyến bay bị hoãn. Cựu danh thủ này đã lái xe 12 tiếng đến Paris sau đó bắt tàu về London. Cô vợ trẻ đẹp Bux chính là động lực khiến Lineker phải về nhà nhanh bằng mọi giá._H.K (theo Daily Star)

Thắt chặt quan hệ

Lampard đã tiến thêm một bước trong việc chinh phục trái tim người đẹp Christine Bleakley. Cuối tuần qua, Lampard đã mời Bleakley và Mina, bà mẹ vợ tương lai, đi ăn tối tại nhà hàng Ý ở Chelsea, phía tây London._N.M

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm