Aaron Ramsey: Sát thủ của người nổi tiếng?

2 Thanh Niên Online
(TNO) Người hâm mộ túc cầu giáo đã chỉ ra sự liên hệ kỳ lạ giữa ngôi sao của Arsenal Aaron Ramsey và cái chết của nữ ca sĩ Whitney Houston hôm 11.2.

(TNO) Người hâm mộ túc cầu giáo đã chỉ ra sự liên hệ kỳ lạ giữa ngôi sao của Arsenal Aaron Ramsey và cái chết của nữ ca sĩ Whitney Houston hôm 11.2.

Theo tờ The Sun, cứ mỗi lần tiền vệ của Arsenal ghi bàn thì một nhân vật nổi tiếng sẽ qua đời. Whitney là nhân vật thứ bốn chịu “lời nguyền” này chỉ trong vòng một năm.

Thi thể của ca sĩ xấu số được phát hiện chỉ vài giờ sau khi Ramsey ghi bàn vào lưới Sunderland trong trận đấu hôm thứ bảy vừa qua.

Aaron Ramsey: Sát thủ của người nổi tiếng? - ảnh 1
Có hay không sự liên hệ giữa cú dứt điểm của Ramsey (trái) và cái chết của những người nổi tiếng? - Ảnh: AFP

Chuỗi trùng hợp ngẫu nhiên bắt đầu vào tháng 5 năm ngoái khi cầu thủ 21 tuổi ghi bàn vào lưới Manchester United. Vào ngày kế tiếp, trùm khủng bố Osama bin Laden bị biệt kích Mỹ tiêu diệt.

Vào tháng 10, anh đã phá lưới Tottenham trước khi đồng sáng lập hãng Apple Steve Jobs qua đời ba ngày.

Vào cuối tháng đó, Ramsey ghi bàn vào lưới Marseille ở Champions League. Một ngày sau đó, cựu lãnh đạo Libya Muammar Gaddafi bị giết chết.

Trước sự trùng hợp kỳ quái này, một người hâm mộ đã viết trên một diễn đàn rằng: “Tôi lo ngại mọi chuyện sẽ vượt ra ngoài kiểm soát nếu cậu ấy ghi bàn nhiều hơn nữa”.

Sơn Duân

Bình luận

User
Gửi bình luận
Anh Khánh

Anh Khánh

Tào lao!
banh203

banh203

Kỳ lạ! Tôi không hiểu sao lại có sự liên hệ đó nữa. Không hiểu những người tìm hiểu sự liên hệ sẽ nghĩ gì nếu mình bị người khác liên hệ như thế.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm