A.Cole bị thần kinh?

0
Theo các chuyên gia tâm lý, trường hợp thường xuyên vụng trộm cũng như cách ứng xử gần đây của Ashley Cole rất giống một người mắc bệnh thần kinh.
A.Cole bị thần kinh? - ảnh 1
Ashley Cole (ảnh nhỏ) phạm lỗi nhưng lại trách vợ (Cheryl, trái) và cả mẹ vợ - Ảnh: Daily Mail

Theo các chuyên gia tâm lý, trường hợp thường xuyên vụng trộm cũng như cách ứng xử gần đây của Ashley Cole rất giống một người mắc bệnh thần kinh.

Người đưa ra những chẩn đoán sơ bộ nói trên là Steve Atkins - Tiến sĩ tâm lý của trường đại học Massachusetts, Mỹ. Ông còn được biết đến là “thầy thuốc” đã chữa thành công căn bệnh nghiện sex của tay golf số 1 thế giới Tiger Woods cách đây không lâu.

Sở dĩ Steve Atkins có những nhận định như trên là do một vài biểu hiện mới nhất của “con bệnh” Ashley Cole. Cụ thể là hậu vệ của Chelsea đã chuyển tội danh của bản thân sang người khác, vợ và mẹ vợ. Với cô vợ xinh đẹp, Cole cho rằng Cheryl quá ích kỷ trong việc tập trung xây dựng sự nghiệp cá nhân và... bệnh lý hơn cả là đổ thừa người từng đầu ấp tay gối với mình “Rất yếu kém về chuyện chăn gối...”. Và từ đó dẫn đến việc Cole cần một bờ vai để chia sẻ, và những mối tình chớp nhoáng để giải quyết vấn đề sinh lý!?

 “Cheryl quá mải mê vào sự nghiệp cá nhân, vừa làm giám khảo cho chương trình X-Factor, đồng thời thực hiện các dự án âm nhạc với nhóm Girls Aloud. Điều này khiến lịch làm việc của cô ấy rất bận rộn và không có thời gian chăm sóc Ashley. Vì vậy, anh ấy thường xuyên rơi vào tình trạng cô đơn...”, một người bạn thân của cặp đôi này cho biết trên Daily Mail. “Có thể ban đầu cậu ấy đúng, nhưng cần phải hiểu biết về tâm lý của người phụ nữ khi bị chồng lừa dối. Cheryl tập trung vào công việc như một phần muốn quên chuyện buồn là điều cần được thông cảm...”, tiến sĩ Steve Atkins cho biết.

Song, có lẽ A.Cole phát... bệnh nặng nhất là khi anh đổ thừa cho mẹ vợ, bà Joan, 59 tuổi, là nguyên nhân khiến cả hai vợ chồng Cole - Cheryl không có những phút riêng tư. Cole còn khẳng định, tình cảm của cả hai có dấu hiệu “thoái trào” khi bà Joan chuyển tới sinh sống cùng con gái vào 2 năm trước. “Có lần Cole tâm sự anh bị ức chế về chuyện sex và nguyên nhân là do mẹ vợ can thiệp quá mức vào đời sống riêng tư của vợ chồng anh. Những lúc ở nhà và rảnh rỗi bà Joan hay bắt Cheryl xem tivi chung, trong khi Cole nằm một mình trong phòng...”, tờ Mirror trích dẫn lời phát biểu của một người bạn Cole.

Có lẽ sau những tiết lộ kể trên, Cheryl sẽ khó lòng tha thứ cho anh chồng Ashley Cole!

Bảo Nghi

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm