“Ăn vụng”, sao tuyển Anh Kyle Walker sắp mất phần lớn tài sản 30 triệu bảng

0 Thanh Niên Online
Tờ The Sun ngày 29.3 cho biết, bạn gái cũ của hậu vệ Kyle Walker, cô Annie Kilner đã gặp luật sư riêng để bàn chuyện khởi kiện cầu thủ này và chia phần lớn khối tài sản 30 triệu bảng.
Kyle Walker "ăn vụng" sắp có con với người mẫu Lauryn Goodman (phải), bị bạn gái (bìa trái) khởi kiện /// Chụp màn hình The Sun Kyle Walker "ăn vụng" sắp có con với người mẫu Lauryn Goodman (phải), bị bạn gái (bìa trái) khởi kiện - Chụp màn hình The Sun
Kyle Walker "ăn vụng" sắp có con với người mẫu Lauryn Goodman (phải), bị bạn gái (bìa trái) khởi kiện
Chụp màn hình The Sun
Kyle Walker hiện đang chơi cho CLB Man City và là tuyển thủ Anh từ năm 2011 với 48 lần khoác áo.
Hiện cầu thủ này bị cô bạn gái Annie Kilner đuổi khỏi nhà sau vụ “vụng trộm” với người đẹp bốc lửa Lauryn Goodman từng bị chính tờ The Sun bóc mẻ.
Chính cô Lauryn Goodman hồi đầu năm nay thừa nhận: “Tôi đang mang trong người một đứa con bí mật của một tuyển thủ Anh rất nổi tiếng”.
Đứa con bí mật đó đang được xác định chính là con riêng của Kyle Walker sau những lần “vụng trộm” với người đẹp này.
Gần đây, mọi chuyện càng được củng cố hơn khi cô nàng Lauryn Goodman liên tục kể lể trên báo chí Anh về câu chuyện tình của mình với Kyle Walker, cũng như khoe bụng bầu ngày càng to.
“Ăn vụng”, sao tuyển Anh Kyle Walker sắp mất phần lớn tài sản 30 triệu bảng - ảnh 1

Bài báo trên tờ The Sun tiết lộ bí mật Kyle Walker "vụng trộm" và có con với cô Lauryn Goodman

Chụp màn hình

Vì thế, cô bạn gái Annie Kilner sau lần đuổi Kyle Walker khỏi căn biệt thự sang trọng có giá tới 3,5 triệu bảng ở quận Cheshire, TP Manchester hồi hè năm ngoái từng tha thứ cho anh trở về, nhưng lần này lại tiếp tục đuổi hậu vệ tuyển Anh khỏi nhà một lần nữa.
Annie Kilner, 27 tuổi và Kyle Walker, 29 tuổi đã sống chung với nhau từ 11 năm nay và có với nhau 3 đứa con. Nhưng nay với vụ “vụng trộm” này khiến cuộc sống gia đình của cặp đôi đi dần vào hồi kết. 
“Ăn vụng”, sao tuyển Anh Kyle Walker sắp mất phần lớn tài sản 30 triệu bảng - ảnh 2

Kyle Walker và cô Annie Kilner thời còn mặn nồng bên nhau

Chụp màn hình trang cá nhân

Tờ The Sun cho biết, cô Annie Kilner hoàn toàn bị sốc vì biết rằng Kyle Walker sắp có con thứ 4 với một người đẹp khác chỉ 1-2 tháng tới.
Vì thế, lần này cô quyết định kết thúc mối quan hệ và đã gặp luật sư bàn về chuyện chia tay cùng phân chia khối tài sản lên đến 30 triệu bảng của Kyle Walker, trong đó gồm các căn biệt thự, xe cộ và nhiều tài sản giá trị khác.
Ngoài ra, Annie Kilner cũng muốn giữ quyền nuôi con và Kyle Walker phải có nghĩa vụ chu cấp các con anh cho đến khi chúng trưởng thành đủ 18 tuổi. 
“Ăn vụng”, sao tuyển Anh Kyle Walker sắp mất phần lớn tài sản 30 triệu bảng - ảnh 3

Lauryn Goodman khoe bụng bầu, và tiết lộ đó là con của Kyle Walker sắp chào đời

Chụp màn hình

Cũng theo tờ The Sun, Kyle Walker rất nỗ lực cứu vãn cuộc sống gia đình của mình, nhưng rất khó thay đổi được gì.
Một lẽ nữa là vì cô nàng anh từng “vụng trộm” Lauryn Goodman dù nay đã cắt đứt mối quan hệ, nhưng vẫn liên tục lên tiếng đòi cầu thủ này phải có trách nhiệm với đứa con “bí mật” sắp ra đời của anh.
“Ăn vụng”, sao tuyển Anh Kyle Walker sắp mất phần lớn tài sản 30 triệu bảng - ảnh 4

Kyle Walker hiện là hậu vệ chủ chốt của Man City và tuyển Anh

AFP

Trong trường hợp phải ra toà, khả năng Kyle Walker sẽ mất trắng khối tài sản của mình về tay cô bạn gái Annie Kilner, vì dù chưa tổ chức lễ cưới nhưng cả 2 đã có đăng ký sống chung lâu nay.
Vì thế, để tránh cảnh trắng tay Kyle Walker phải dàn xếp với cô Annie Kilner bằng một thoả thuận tài chính riêng. Nhưng chưa rõ có đạt được hay không.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm