Ashley Cole bị ăn đòn vì giở thói 'dê' với người đẹp Playboy

0 Thanh Niên Online
(TNO) Người đẹp Playboy Carla Howe vừa 'tẩn' hậu vệ nổi tiếng Ashley Cole một trận ra trò vì thói trăng hoa.

(TNO) Người đẹp Playboy Carla Howe vừa 'tẩn' hậu vệ nổi tiếng Ashley Cole một trận ra trò vì thói trăng hoa.

Ashley Cole bị ăn đòn vì giở thói 'dê' với người đẹp Playboy - ảnh 1Ashley Cole vừa có một bài học nhớ đời - Ảnh: AFP
Ashley Cole là tay chơi có số trong làng cầu thủ. Cựu hậu vệ tuyển Anh rất đào hoa khi chinh phục thành công nhiều người đẹp. Vài năm trước, Ashley Cole từng "ăn vụng" với chân dài Melissa Howe khi đang chung sống với bà xã Cheryl. Sau khi chinh phục thành công Melissa, Ashley Cole tin rằng mình có thể "tán" luôn cô em Carla Howe trong lần gặp mặt ở một hộp đêm tại Anh mới đây.

Song, hậu vệ từng đá cho Chelsea và Arsenal đã đụng nhầm người đẹp "hổ báo". Theo Daily Star, Ashley Cole sau một hồi liên tục ra sức tán tỉnh Carla Howe không thành đã theo chân cô nàng đến khu vực VIP rồi giở trò "đụng tay đụng chân" vào người đẹp. Nhưng có ai ngờ, Carla Howe phản kháng dữ dội và đấm vào mặt Ashley Cole ba cái trước khi bạn của cô nàng can thiệp.

"Ashley Cole cố gắng chạm vào mặt tôi. Lúc đó, tôi không biết điều gì đang xảy ra nữa. Tôi nghĩ hắn ta sắp giở trò sàm sỡ như từng làm trước đây. Do đó, tôi đã phản kháng vì quá sợ. Tôi đã đấm vào hàm của Ashley Cole ba cái. Tôi làm thế vì chị của mình. Ashley đã gây ra quá nhiều điều phiền toái. Anh ta xứng đáng bị như vậy. Cole nghĩ có thể đối xử với phụ nữ như giẻ rách ư?", Carla Howe nói.

Cho tới nay, Ashley Cole vẫn chưa lên tiếng sau vụ xấu mặt vừa qua. Tuy nhiên, chắc chắn hậu vệ này sẽ không dám hé môi một lời vì quá xấu hổ.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm