Bahrain tiếp tục tổ chức Thế vận hội em bé lần thứ 2

0 Thanh Niên Online
Ủy ban Olympic Bahrain (BOC) cho biết đã tổ chức Thế vận hội em bé (Baby Games) lần thứ 2 thành công, thu hút hơn 1.000 vận động viên (VĐV) nhí tham gia tranh tài ở 4 môn thể thao.
Ngoài các cuộc thi bò và đi bộ của các bé dưới 15 tháng tuổi, các bé có độ tuổi từ 3 đến 5 tham gia tranh tài ở các môn bóng rổ, điền kinh, bóng đá và thể dục dụng cụ tại Isa Sports City.
Bahrain tiếp tục tổ chức Thế vận hội em bé lần thứ 2 - ảnh 1
Baby Games 2019 thu hút sự tham gia đông đảo
CHỤP MÀN HÌNH
Baby Games lần thứ nhất với mục đích truyền cảm hứng tập luyện thể thao cho trẻ em và phát triển năng lực tinh thần và thể chất của chúng, đã được tổ chức vào tháng 5 năm ngoái. BOC đã phối hợp với các Bộ Giáo dục, Bộ Lao động và Phát triển Xã hội của Bahrain để tổ chức Baby Games.
[VIDEO] VĐV BAHRAIN GỐC PHI THẤT BẠI TRƯỚC VĐV VIỆT NAM Ở GIẢI ĐIỀN KINH CHÂU Á 
Trong lễ khai mạc Thế vận hội em bé lần thứ nhất có sự hiện diện của Tổng thư ký BOC Mohammed Al Nusuf. Báo giới địa phương dẫn phát biểu của ông Al Nusuf trước giải đấu năm nay cho biết: “Baby Games đã trở thành một trong số những sự kiện hàng đầu trong năm của chúng ta, đó là nhờ sự thành công to lớn của kỳ giải lần đầu tiên hồi năm ngoái với sự tham dự của rất nhiều VĐV nhí và những thành viên nhiệt tình trong gia đình của các em bé”.
“Chúng tôi rất vui mừng được tổ chức Baby Games lần thứ 2 liên tiếp và tôi tin rằng giải đấu năm nay sẽ lại gặt hái thành công to lớn nhờ tất cả tình yêu và sự phối hợp từ các cơ quan có liên quan”, Tổng thư ký BOC nhấn mạnh.
Bahrain tiếp tục tổ chức Thế vận hội em bé lần thứ 2 - ảnh 3
Một cuộc thi bò cho trẻ dưới 12 tháng tuổi ở kỳ Olympic trẻ em năm ngoái
CHỤP MÀN HÌNH
Điền kinh sẽ gồm các nội dung chạy tốc độ, vượt rào và tiếp sức, trong khi ở môn bóng đá các cầu thủ nhí sẽ thực hiện các loạt sút luân lưu. Trong đó, đặc biệt là những cuộc thi bò cho trẻ dưới 12 tháng và đi bộ bằng xe tập đi cho trẻ dưới 15 tháng… với sự phấn khích lẫn hồi hộp của phụ huynh trên khán đài. Các VĐV nhí tham gia giải đã được trao huy chương kỷ niệm trong lễ bế mạc vừa kết thúc hôm 20.4.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm