Ballack vừa giải nghệ đã than hết tiền

0 Thanh Niên Online
(TNO) Luật sư biện hộ cho Michael Ballack vừa lên tiếng yêu câu cầu toà án ở Tây Ban Nha giảm án cho thân chủ của mình với lý do cựu tiền vệ tuyển Đức đang lâm vào cảnh thất nghiệp và không có bất cứ khoản thu nhập nào.

(TNO) Luật sư biện hộ cho Michael Ballack vừa lên tiếng yêu câu cầu toà án ở Tây Ban Nha giảm án cho thân chủ của mình với lý do cựu tiền vệ tuyển Đức đang lâm vào cảnh thất nghiệp và không có bất cứ khoản thu nhập nào.

>> Michael Ballack trở lại thời độc thân
>> Ballack phóng xe như “điên” tại Tây Ban Nha
>> Michael Ballack giã từ sân cỏ

Michael Ballack vừa giải nghệ đã than hết tiền
Ballack từng lãnh lương rất cao tại các đội bóng mà anh khoác áo - Ảnh: AFP

Vào tháng trước, Ballack bị cảnh sát bắt gặp phóng xe như “điên” trên đường cao tốc  ở thành phố Trujillo (thủ phủ của tỉnh Caceres), một vùng thuộc phía đông Tây Ban Nha.

Tại đây, ngôi sao từng 4 lần vô địch Bundesliga trong màu áo Kaiserslautern và Bayern Munich lái chiếc Audi trên đường Estremadura A-5 với vận tốc 211 km/giờ, nhanh gấp đôi so với vận tốc cho phép.

Hiện Ballack đang phải đối mặt với nguy cơ rất lớn bị tòa án tuyên phạt 10 ngàn euro và treo bằng lái 2 năm. Nhưng theo Sport Mail, luật sư bào chữa cầu thủ từng được trả mức lương 150.000 euro/tuần khi ký hợp đồng Chelsea vào năm 2006 lại cho biết, Ballack chỉ có thể nộp phạt 1/10 số tiền phạt, tức 1.000 euro và thời gian treo bằng lái cũng nên giảm xuống còn 1 năm.

Phát biểu trên Sport Mail, luật sư Jesus Gallego Rol cho rằng thân chủ của ông lúc này không có tiền do đang thất nghiệp. Ngoài ra, vị luật sự này cũng chỉ ra lái xe với tốc độ như Ballack tại Đức không phải là một tội ác nên không đáng nhận án phạt nặng như thế.

Theo Sport Mail, Ballack đã vắng mặt trong phiên sơ thẩm do mức độ phạm tội không nghiêm trọng. Được biết, phán quyết cuối cùng từ tòa án nhiều khả năng sẽ được công bố vào ngày mai (2.11).

Năm nay 36 tuổi, Ballack tuyên bố giải nghệ vào ngày 2.10 năm nay do không tìm được bến đỗ nào mới sau khi hết hạn hợp đồng với Leverkusen vào cuối mùa giải 2011-2012.

Đức Trường

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm