Balotelli: Fico đang chà đạp thanh danh của tôi!

0 Thanh Niên Online
(TNO) Cách đây hơn tuần, nàng WAGs Raffaella Fico đã chụp hình cô và con gái trên trang bìa tạp chí Chi. Ngoài ra, Fico cũng có một bài phỏng vấn nói về sự vô tình của tiền đạo Mario Balotelli, cha của đứa trẻ.

(TNO) Cách đây hơn tuần, nàng WAGs Raffaella Fico đã chụp hình cô và con gái trên trang bìa tạp chí Chi. Ngoài ra, Fico cũng có một bài phỏng vấn nói về sự vô tình của tiền đạo Mario Balotelli, cha của đứa trẻ.

>> Anh em Balotelli cùng “máu quậy
>> Con của Balotelli có nước da… trắng
>> Lộ diện bạn gái mới của Balotelli

Balotelli phản công Fico
Balotelli và Fico giờ đã như nước với lửa - Ảnh: Sport Mail

Khi đó, Fico cho biết Balotelli là một kẻ vô trách nhiệm với cô và con gái. Nàng WAGs này kể rằng khi cô thông báo chuyện sinh con thì Balotelli đáp qua điện thoại: “Tôi không quan tâm”, rồi cúp máy.

Những điều Fico chia sẻ trên tạp chí Chi đã khiến Balotelli rất tức giận và anh đã phản công trên tờ Gazzetta Dello Sport. Chân sút của Manchester City khẳng định những điều mà Fico nói là sai sự thật và cho biết đã liên hệ với luật sư để sẵn sàng đưa Fico ra tòa.

Balotelli phát biểu trên tờ Gazzetta Dello Sport: “Mọi thứ đều có giới hạn và tôi không thể chịu đựng được thêm khi danh dự một người đàn ông của tôi bị xâm hại. Tôi bị vu cáo có cách hành xử khó chấp nhận nhưng điều đó không đúng sự thật. Tôi đã yêu cầu luật sư chuẩn bị bảo vệ thanh danh của tôi đang bị Fico chà đạp. Tôi cảnh báo Fico sẽ phải trả giá đắt nếu tiếp tục có những bình luận vô trách nhiệm có thể làm ảnh hưởng đến danh tiếng của tôi”.

Trong cuộc phản công của Balotelli, cha mẹ nuôi của tiền đạo này cũng tham gia trợ chiến. Họ cùng viết một lá thư ngỏ cho Gazzetta Dello Sport để thanh minh cho con trai.

Trong thư, họ viết: “Chúng tôi tin con trai của chúng tôi không phải là loại vô trách nhiệm như mô tả”. Cha mẹ nuôi của Balotelli cũng than phiền Fico đã toan tính lợi dụng trong mối quan hệ với Balotelli để kiếm tiền chứ không phải vì yêu thương chân sút này.

Hồ Khuê

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm