Balotelli “khủng bố” tinh thần Fico

0 Thanh Niên Online
(TNO) Người đẹp Raffaella Fico vừa lên tạp chí Diva e Donna (Nàng và chàng) để tố cáo hành động không đẹp của bạn trai cũ Mario Balotelli.

(TNO) Người đẹp Raffaella Fico vừa lên tạp chí Diva e Donna (Nàng và chàng) để tố cáo hành động không đẹp của bạn trai cũ Mario Balotelli.

>> Mario Balotelli lại có mục tiêu mới
>> Bạn gái mới đa tài của Balotelli
>> Balotelli chạm mặt Paris Hilton

Balotelli “khủng bố” tinh thần Fico
Fico tố cáo Balotelli khủng bố tinh thần của cô - Ảnh: Sport Mail

Theo Fico, trong thời gian gần đây, Balotelli liên tục gọi điện vào lúc nửa đêm cho cô. Ban đầu Fico nghĩ Balotelli chỉ gọi điện hỏi thăm tình hình nhưng khi nghe máy thì tiền đạo của Man City hét toáng tên cô.

Fico cho biết Balotelli đã gọi điện 30 lần như thế và nó khiến cô hết sức mệt mỏi. Nàng WAGs xinh đẹp này tin rằng Balotelli đang cố gắng hành động như vậy để khủng bố tinh thần của cô.

Thông qua truyền thông, Fico muốn nhắn nhủ tới Balotelli đừng gọi điện làm phiền nữa. “Tất cả những gì tôi muốn Balotelli làm lúc này là để cho tôi được bình yên. Ít nhất, anh ta cũng nên làm điều gì đó cho đứa con của anh ta mà tôi đang mang bầu chứ”, Fico bức xúc.

Fico và Balotelli có thời gian dài cặp kè với nhau nhưng họ đã chia tay hồi tháng 4 năm ngoái sau khi báo Anh lật tẩy những vụ ăn vụng của Balotelli. Sau khi đường ai nấy đi, Fico phát hiện cô mang bầu và khẳng định đó là con của Balotelli. Tuy nhiên, tiền đạo này không đón nhận thông tin này và đòi xét nghiệm ADN mới chịu nhận trách nhiệm.

Về phía Fico, cô khẳng định đó là con của Balotelli nhưng từ chối xét nghiệm ADN lúc này vì sợ ảnh hưởng không tốt đến đứa con trong bụng. Fico cho biết cô vừa hủy một chuyến du lịch cũng chỉ vì muốn dưỡng thai.

Nàng WAGs này còn tố cáo Balotelli muốn bỏ cái thai nhưng cô không bao giờ làm điều đó. Fico sẵn sàng một mình nuôi con một mình nhưng cô rất thất vọng trước cách hành xử của bạn trai cũ.

“Balotelli nói anh ta từng là đứa trẻ bị bỏ rơi khi còn nhỏ. Bởi vậy, tôi không thể tin anh ta có thể bỏ rơi giọt máu của mình một cách dễ dàng đến thế”, Fico bộc bạch.

Hồ Khuê

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm