Bạn gái Casillas lương cao ngất ngưởng

0 Thanh Niên Online
(TNO) Trong hoàn cảnh kinh tế Tây Ban Nha đang khó khăn, việc tờ La Voz tiết lộ thu nhập của các nhà báo khiến nhiều người phải kính nể nàng WAGs Sara Carbonero.

(TNO) Trong hoàn cảnh kinh tế Tây Ban Nha đang khó khăn, việc tờ La Voz tiết lộ thu nhập của các nhà báo khiến nhiều người phải kính nể nàng WAGs Sara Carbonero.

>> Lộ ảnh “nóng” của bạn gái Casillas
>> Người Tây Ban Nha khó chịu với bạn gái của Casillas
>> Casillas mời ăn cưới để hóa giải “hận thù” trước EURO 2012

Bạn gái Casillas lương cao ngất ngưởng
Sara là phóng viên nữ nổi tiếng nhất Tây Ban Nha - Ảnh: AS

Vượt qua nhiều nhà báo tên tuổi của xứ bò tót, Sara được tờ La Voz xếp thứ nhất trong bảng lương các phóng viên thể thao. Số tiền mà Sara nhận mỗi năm từ kênh truyền hình Telecinco là 600.000 euro.

Trong khi đó, trang Vertel khẳng định lương cứng của Sara cũng chỉ khoảng 120.000 euro. Tuy nhiên, cô còn được nhận nhiều tiền từ việc tham gia các hoạt động khác của đài như dẫn các chương trình truyền hình thực tế hay các bản tin thời sự quan trọng. Ngoài ra, nàng WAGs nhận được các khoản thưởng riêng để cô trung thành với nhà đài.

Sở dĩ Sara được kênh Telecinco o bế nhờ hai lý do. Trước hết, khuôn mặt khả ái của Sara giúp các chương trình mà cô tham gia luôn đông khán giả. Quan trọng hơn, Sara là bạn gái của thủ môn Iker Casillas nên cô có khả năng thực hiện những chương trình mà đồng nghiệp khác không thể thực hiện nổi, chẳng hạn như phỏng vấn Casillas mọi lúc mọi nơi.

Cũng theo La Voz, nếu tính thu nhập hàng năm của Sara thì khoản lương 600.000 euro cũng chưa nhằm nhò gì. Ngoài công việc phóng viên, Sara còn biết tận dụng lợi thế của bản thân để tăng thu nhập từ các hoạt động quảng cáo.

Hiện nàng WAGs này đang là người đại diện cho một loạt sản phẩm như dầu gội đầu, ô tô, trang phục thể thao… Do đó, nếu tính số tiền hàng năm mà Sara kiếm được cũng lên đến cả triệu euro.

Hồ Khuê

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm