Bạn gái cũ Borriello mệt mỏi với tin đồn tình ái

0 Thanh Niên Online
Chân dài Belen Rodriguez, bồ cũ tiền đạo Mario Borriello, vừa phải lên tiếng để xác thực về cuộc sống tình cảm của mình.

Chân dài Belen Rodriguez, bồ cũ tiền đạo Mario Borriello, vừa phải lên tiếng để xác thực về cuộc sống tình cảm của mình.
Bạn gái cũ Borriello mệt mỏi với tin đồn tình ái - ảnh 1Belen Rodriguez đang sống độc thân - Ảnh: Instagram
Belen Rodriguez là người mẫu nổi tiếng tại Ý. Dù sinh ra tại Argentina, nhưng mỹ nhân tóc nâu lại tạo dựng được tiếng tăm trong vai trò người mẫu và MC truyền hình nơi đất nước hình chiếc ủng. Belen từng có mối tình đình đám với tiền đạo hào hoa Marco Borriello suốt 3 năm cho đến khi hai người chia tay năm 2008.
Vừa qua, trái tim nàng cựu WAGs lại tiếp tục tan nát sau khi kết thúc mối lương duyên với ông chồng Stefano De Martino. Lý do không rõ vì sao, nhưng báo giới đồn đoán có thể vì Borriello khi hai người họ được tin rằng đã tái hợp. Song, sự thật sớm được phơi bày qua chia sẻ mới đây của Belen.
"Tôi ghét phải đọc những câu chuyện sai sự thật trên báo chí. Bản thân tôi rất ghét sự dối trá. Mọi thứ báo giới viết về cuộc sống riêng của tôi hoàn toàn sai lệch. Lúc này, tôi đang ở Cortina để nghỉ mát cùng bạn bè. Đây là nơi tôi thường lui tới mỗi năm. Tôi phát chán khi phải đọc những câu chuyện viết trên báo," người đẹp chia sẻ trên Facebook.
Được biết, Belen được tin rằng có thể tái hợp với Borriello vì cô nàng xuất hiện ở cùng nơi mà khi đó cựu chân sút tuyển Ý cũng xuất hiện. Chính điều này dấy lên hoài nghi về kịch bản hai người họ đã yêu lại từ đầu.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm