Bạn gái cũ Ly Kute của Mạc Hồng Quân khoe ảnh con trai gây 'bão'

8 Thanh Niên Online
Chỉ sau 1 giờ đồng hồ đăng tải, tấm ảnh con trai mới sinh nhoẻn miệng cười của Ly Kute (Nguyễn Khánh Ly), bạn gái cũ Mạc Hồng Quân đã nhận được hơn 30.000 lượt thích và hàng trăm bình luận.

Chỉ sau 1 giờ đồng hồ đăng tải, tấm ảnh con trai mới sinh nhoẻn miệng cười của Ly Kute (Nguyễn Khánh Ly), bạn gái cũ Mạc Hồng Quân đã nhận được hơn 30.000 lượt thích và hàng trăm bình luận.

Ly-Kute-ban-gai-cu-Mac-Hong-Quan-khoe-anh-con-trai-gay-baoEm bé Khoai Tây đáng yêu nhà Khánh Ly - Ảnh facebook nhân vật
Tối 23.4, Khánh Ly đã lần đầu tiên khoe ảnh cận cảnh con trai mới sinh của mình. Cháu bé có nick name là Khoai Tây khá bụ bẫm nở nụ cười rất đáng yêu. Khánh Ly viết: “Vượt qua tất cả để đổi lấy nụ cười này, có xứng đáng không?”, kế đó là một biểu tượng hình trái tim.
Bức ảnh khiến cộng đồng mạng xôn xao. Nhiều ý kiến ngợi khen Khánh Ly đã rất dũng cảm để có được món quà vô giá là cậu con trai khỏe mạnh. Nhiều người cũng không tiếc lời chỉ trích Mạc Hồng Quân khi cho rằng Khoai Tây rất giống cầu thủ Than Quảng Ninh này nhưng anh đã không thừa nhận.
Ly-Kute-ban-gai-cu-Mac-Hong-Quan-khoe-anh-con-trai-gay-baoNguyễn Khánh Ly đang rất hạnh phúc với con trai Khoai Tây - Ảnh facebook nhân vật
Chuyện tình Mạc Hồng Quân và Ly Kute từng là tâm điểm của sự chú ý, cặp đôi trải qua hơn 6 tháng mặn nồng và đột ngột đường ai nấy đi. Bất ngờ, Ly Kute thông báo có thai hơn 3 tháng, cô từng phải vào chùa tĩnh tâm và vượt qua sức ép của dư luận, quyết định làm mẹ đơn thân. Mạc Hồng Quân sau khi tuyên bố anh và Ly chia tay trong hòa bình đã im lặng, anh có bạn gái mới sau đó không lâu.

Bình luận

User
Gửi bình luận
sao bien

sao bien

có con không nhận đến lúc muốn có cũng không được
người hiếu kỳ

người hiếu kỳ

chửa hoang còn khoe
khổng tước

khổng tước

Tình mẫu tử thiêng liêng để có được 1 thiên thần, đáng khoe chứ. Nhục nhã là thằng họ sở kia, chắc chú mày cũng là người như vậy nhỉ.
Phạm Thế Tùng

Phạm Thế Tùng

Nó tên khai sinh là Sở Hồng Quân
hai

hai

Nếu biết có con mà ko nhận thì ko phải là người đã trưởng thành, cuộc chơi nào cũng rồi tàn thôi.
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm