Bạn gái cũ Puyol du hí cùng tình mới

0 Thanh Niên Online
(TNO) Trong khi trung vệ Carles Puyol không biết đi nghỉ hè cùng ai thì bạn gái cũ của anh, cô người mẫu Malena Costa đã có người mới để tận hưởng cảm giác hạnh phúc.

(TNO) Trong khi trung vệ Carles Puyol không biết đi nghỉ hè cùng ai thì bạn gái cũ của anh, cô người mẫu Malena Costa đã có người mới để tận hưởng cảm giác hạnh phúc.

>> Người đẹp Ý đăng quang "hoa hậu sơn mình" ủng hộ Euro 2012
>> David Beckham hiếu thảo với mẹ già
>> Ai là WAGs số 1 tại Euro 2012?

Malena Costa, bạn gái cũ Carles Puyol
Malena Costa đã nhanh chóng quên Carles Puyol - Ảnh: AFP

Tại World Cup 2010, người đẹp Malena Costa là một thành viên trong đội WAGs Tây Ban Nha với tư cách bạn gái của trung vệ Carles Puyol. Nhưng Euro 2012, Costa sẽ không cùng nhóm Sara Carbonero hay Lara Alvarez đổ bộ xuống Ba Lan và Ukraine.

Lý do là Puyol không dự Euro vì chấn thương. Mà dù Puyol có trong đội tuyển Tây Ban Nha thì Malena Costa cũng “không có tư cách gia nhập tuyển WAGs Tây Ban Nha”. Hồi tháng 9 năm ngoái, Puyol đã bất ngờ chia tay với Malena Costa mà không đưa ra lý do cụ thể.

Tuy nhiên, Malena Costa chẳng có gì phải buồn khi không tham gia không khí hội hè cùng các nàng WAGs khác ở tuyển Tây Ban Nha. Hè này chính là dịp để Malena Costa hú hí với anh bồ mới Mario Suarez Mata.

Cái tên này cũng không xa lạ với người hâm mộ bóng đá Tây Ban Nha vì Mario Suarez Mata là tiền vệ phòng ngự mang áo số 4 của Atletico Madrid. Không nổi tiếng bằng Puyol nhưng Mario Suarez lại có lợi thế là trẻ trung và rất cưng chiều Malena Costa.

Về phía Carles Puyol, có lẽ lúc này anh đang rất buồn. Ngoài việc không được dự Euro vì chấn thương, Puyol còn buồn vì không biết đi nghỉ hè cùng ai. Một thời gian sau khi chia tay Malena Costa, Puyol cũng quen được một người đẹp là Giselle Lacouture đến từ Colombia.

Tuy nhiên, câu chuyện tình của hai người có vẻ trục trặc trong thời gian qua và báo chí xứ Catalan nói họ đã chia tay. Ở tuổi 34, sắp treo giày đến nơi mà chưa kiếm được một bạn đời tin cậy thì quả là buồn cho Puyol.

Hồ Khuê

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm