Bạn gái Ronaldo chống lại nạn bạo hành trong gia đình

0 Thanh Niên Online
(TNO) Irina Shayk, bạn gái của tiền đạo Cristiano Ronaldo vừa gia nhập chiến dịch chống lại nạn bạo hành trong gia đình do Quỹ Avon phát động.

(TNO) Irina Shayk, bạn gái của tiền đạo Cristiano Ronaldo vừa gia nhập chiến dịch chống lại nạn bạo hành trong gia đình do Quỹ Avon phát động.

>> Ronaldo và bạn gái là cặp đôi vô đối
>> Ronaldo bị ném bật lửa vào đầu
>> Hai người đẹp của Ronaldo khoe 'ảnh nóng

Bạn gái Ronaldo chống lại nạn bạo hành trong gia đình
Irina Shayk sẽ quyên tiền cho tổ chức chống lại nạn bạo hành gia đình - Ảnh: Zimbio

Tỏ ra am hiểu với vấn nạn này, Irina Shayk phát biểu trên tờ Record: “Hiện nay trên thế giới, cứ 3 phụ nữ là có 1 người làm nạn nhân của bạo hành gia đình. Chúng ta cần phải làm gì đó để chống lại tình trạng đáng xấu hổ này”.

Không chỉ nói suông mà bạn gái của Ronaldo còn tham gia một cách thiết thực. Thời gian tới, nàng WAGs xứ Bạch dương sẽ góp mặt trong một buổi biểu diễn thời trang tại Milan để quyên tiền cho tổ chức chống lại nạn bạo hành gia đình.

Có rất nhiều ngôi sao nữ trong làng giải trí thế giới đã tham gia hưởng ứng chiến dịch này mà nổi bật nhất là các diễn viên Megan Fox và Salma Hayek. Báo chí Bồ Đào Nha tin rằng khi Irina Shayk tham gia chiến dịch này thì tên tuổi của cô sẽ càng trở nên nổi tiếng bên cạnh các ngôi sao ở Hollywood.

Trong làng WAGs, nạn bạo hành bởi những người thân không phải chuyện lạ. Nổi tiếng như Paul Gascoigne cũng bị vợ kiện vì tội đánh vợ đến nỗi nhập viện. Gần nhất là vụ cựu danh thủ Lillian Thuram, nổi tiếng là người có học cũng bị bạn gái kiện vì đã đánh cô "lên bờ xuống ruộng".

Tuy nhiên, với Ronaldo thi anh không “nhột” khi Irina Shayk tham gia chiến dịch chống bạo hành gia đình. Ronaldo được biết đến như một anh chàng ga lăng, biết chiều phụ nữ. Các bạn gái trước của Ronaldo chưa bao giờ than vãn nửa lời về Ronaldo. Vừa qua, Irina Shayk tham gia buổi chụp hình khá nóng với một người mẫu nam nhưng Ronaldo cũng không ghen tuông, phàn nàn hay làm tổn thương bạn gái.

Hồ Khuê

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm