Bạn gái Ronaldo gây sốt với tấm ảnh chụp giữa bầy heo

1 Thanh Niên Online
(TNO) Nàng WAGs Irina Shayk vừa gây sốt trên Instagram của mình bằng việc đăng tấm ảnh chụp cô tắm biển ở Bahamas. Sẽ chẳng có gì đáng nói nếu bạn gái Cristiano Ronaldo chụp ảnh theo phong cách thông thường.

(TNO) Nàng WAGs Irina Shayk vừa gây sốt trên trang Instagram của mình bằng việc đăng tấm ảnh chụp cô tắm biển ở Bahamas. Sẽ chẳng có gì đáng nói nếu bạn gái Cristiano Ronaldo chụp ảnh theo phong cách thông thường.

>> Ronaldo ghi bàn giúp fan nhí thoát cảnh sống thực vật
>> Bạn gái Ronaldo ghi điểm trước World Cup
>> Phim đầu tay của Irina Shayk khiến Ronaldo phải nóng mặt vì ghen

Bạn gái Ronaldo gây sốt với tấm ảnh chụp giữa bầy heo
Irina có ý tưởng độc đáo khi chụp ảnh với những chú heo - Ảnh: Instagram

Tuy nhiên, nàng WAGs người Nga đã gây chú ý khi chụp xung quanh một bầy heo. Thậm chí, có cả một tấm ảnh mà bạn gái của Ronaldo còn thực hiện động tác chu miệng như chuẩn bị hôn một chú heo đang hếch mõm lên. Ngoài ra, Irina Shayk còn không quên giới thiệu: “Irina và những chú heo biết bơi, một ngày vui vẻ”.

Ngay lập tức tấm ảnh này đã nhận được gần trăm ngàn “like” chỉ sau vài giờ kèm hàng ngàn lời bình luận từ người dùng Instagram. Đa phần đều tỏ ý tán thưởng ý tưởng độc đáo của Irina Shayk trong tấm ảnh này. Ngoài việc khoe được thân hình nóng bỏng thì Irina Shayk còn thành công trong việc kêu gọi mọi người thân thiện hơn với môi trường.

Bạn gái của Ronaldo là người nổi tiếng trong các hoạt động bảo vệ môi trường và động vật. Irina Shayk từng chụp hình để lấy tiền ủng hộ cho các quỹ bảo vệ hành tinh xanh cũng như kêu gọi mọi người bảo vệ động vật hoang dã.

Chuyện WAGs yêu quý loài heo không phải là chuyện chưa từng xảy ra. Trước đây, nàng WAGs Victoria Beckham đã từng nuôi heo cảnh trong thời gian ở Mỹ. Thậm chí, Victoria còn tặng Beckham cả những chú heo nhỏ xinh thay quà sinh nhật.

Hồ Khuê

Bình luận

User
Gửi bình luận
thanh nha

thanh nha

Ý nói con này như heo, còn Ronaldo thì thích heo

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm