Bồ cũ Balotelli và Ronaldinho làm giám đốc đội bóng

0 Thanh Niên Online

Chân dài Sara Tommasi, người từng được biết đến là ‘tình một đêm’ của Mario Balotelli bất ngờ được chọn làm giám đốc đội bóng Marruvium đang chơi ở giải hạng 2 ở một tỉnh lẻ tại Ý.

Chân dài Sara Tommasi, người từng được biết đến là ‘tình một đêm’ của Mario Balotelli bất ngờ được chọn làm giám đốc đội bóng Marruvium đang chơi ở giải hạng 2 ở một tỉnh lẻ tại Ý.

Bồ cũ Balotelli và Ronaldinho làm giám đốc đội bóng - ảnh 1Sara Tommasi từng có những cuộc tình chóng vánh với Ronaldinho và Balotelli - Ảnh: Instagram

Động thái này thật sự rất bất ngờ vì Sara Tommasi từ trước tới nay chưa từng được biết có tài quản lý bóng đá. Những gì người ta biết được từ người đẹp này chỉ là cuộc tình chóng vánh bên cạnh hai ngôi sao Ronaldinho và Mario Balotelli, cũng như chủ tịch Silvio Berlusconi của AC Milan. Ngoài ra, người đẹp ngực khủng cũng có thời gian gia nhập ngành công nghiệp "phim đen".

Lúc này, Sara sẽ đảm nhận vai trò giám đốc tiếp thị cho CLB Marruvium, có trụ sở cách thủ đô Roma 120 km và thi đấu ở giải hạng 2 tại một tỉnh lẻ. Nhiều người tin động thái thuê chân dài bốc lửa này làm giám đốc chỉ nhằm đánh bóng tên tuổi cho Marruvium. Song, chủ tịch Romeo D'Amore lại có quan điểm khác. Ông nói: "Chúng tôi rất hạnh phúc và vinh dự khi được làm việc cùng một phụ nữ xinh đẹp như Sara".

Trong quá khứ, Sara từng tạo được tiếng vang nhờ tiết lộ nhiều câu chuyện hậu trường xung quanh mối quan hệ với Balotelli. Thậm chí, nàng cựu WAGs còn tiết lộ nhiều lần lên giường với tay săn bàn người Ý và tung clip nóng của hai người lên mạng. Tuy nhiên, theo tìm hiểu của báo chí thì giữa Balotelli và Sara không hề có sự ràng buộc tình cảm nào. Theo đó, chân dài này thực chất chỉ là một gái gọi cao cấp. 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm