Bồ cũ Tiger Woods hẹn hò Lewis Hamilton

0 Thanh Niên Online

Tờ El Mundo Deportivo đưa tin ngôi sao trượt tuyết Lindsey Vonn có thể đang hẹn hò với nhà vô địch F1 Lewis Hamilton.


Tờ El Mundo Deportivo đưa tin ngôi sao trượt tuyết Lindsey Vonn có thể đang hẹn hò với nhà vô địch F1 Lewis Hamilton.

Bồ cũ Tiger Woods hẹn hò Lewis Hamilton - ảnh 1Lindsey Vonn vẫn đang độc thân sau khi chia tay Tiger Woods - Ảnh: Instagram
Số là Lewis Hamilton trong dịp nghỉ lễ Giáng sinh và năm mới vừa qua có thực hiện một chuyến đi đến vùng núi tuyết ở Colorado (Mỹ). Tại đây, anh chàng có dịp thử sức với môn trượt tuyết mạo hiểm, nhưng cũng đầy thú vị. Chuyện sẽ không có gì đáng bàn nếu ở cạnh Lewis Hamilton xuất hiện mỹ nhân Lindsey Vonn. Cùng nhau, họ đã có những giây phút thi trượt tuyết rất thú vị.
Một điều đáng chú ý là Lindsey Vonn và Lewis Hamilton không ngần ngại chuyện công khai mối quan hệ. Theo đó, Lewis Hamilton còn ghi hình một đoạn video quay cảnh anh đang trượt tuyết cùng ngôi sao người Thụy Sỹ. Thậm chí, hai người họ cũng dành cho nhau rất nhiều lời có cánh khi đăng tải những hình ảnh nô đùa dưới vùng đất đầy tuyết trên mạng xã hội Twitter.
Bồ cũ Tiger Woods hẹn hò Lewis Hamilton - ảnh 2Lewis Hamilton (giữa) cũng chưa có người yêu - Ảnh: AFP.
Chừng ấy đủ dấy lên tin đồn giữa Lindsey Vonn và Lewis Hamilton xuất hiện mối quan hệ thân hơn bạn bè. Hoàn cảnh hiện tại cũng tạo điều kiện thuận lợi cho họ đến với nhau khi Lewis Hamilton vẫn đang sống độc thân, còn Lindsey Vonn từ lâu không còn hẹn hò với cựu golf thủ số 1 thế giới Tiger Woods nữa. Cho tới nay, người trong cuộc vẫn chưa lên tiếng về tin đồn của báo chí.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm