Bóng đá Pháp lại rúng động vì gái gọi vị thành niên

0 Thanh Niên Online
(TNO) Hình ảnh Bóng đá Pháp vừa tiếp tục bị hoen ố sau khi các công tố viên Paris tiết lộ đang mở cuộc điều tra về việc một tuyển thủ quốc gia bị nghi ngờ mua dâm gái gọi tuổi vị thành niên (dưới 18 tuổi), theo nguồn tin của AFP hôm 14.2.

(TNO) Hình ảnh Bóng đá Pháp vừa tiếp tục bị hoen ố sau khi các công tố viên Paris tiết lộ đang mở cuộc điều tra về việc một tuyển thủ quốc gia bị nghi ngờ mua dâm gái gọi tuổi vị thành niên (dưới 18 tuổi), theo nguồn tin của AFP hôm 14.2.

>> Cựu Olympic Mỹ hành nghề... gái gọi
>> 1 đêm 4 gái gọi "qua tay" Mario Balotelli
>> Sau vụ gái gọi là... đụng xe

Bóng đá Pháp lại rúng động vì gái gọi vị thành niên
Zahia Dehar trở nên nổi tiếng sau vụ scandal của Ribery và Benzema - Ảnh: Zimbio

Agnes Thibault-Lecuivre, phát ngôn viên của văn phòng công tố viên Paris cho hay, một ngôi sao bóng đá Pháp đang bị điều tra sau khi một cô gái bán dâm 16 tuổi bị bắt về tội ăn cắp và trong điện thoại xuất hiện số máy và tên của cầu thủ nói trên.

“Những bước điều tra đang được tiến hành. Một cô gái mại dâm tuổi vị thành viên đã bị bắt một vài tuần trước vì trộm cắp và điện thoại di động của cô ta bị kiểm tra, nhưng tôi sẽ không công bố tên của cầu thủ có trong điện thoại”, bà Thibault-Lecuivre nói với AFP. Bà này còn khẳng định rằng cầu thủ có liên quan là một tuyển thủ quốc gia của Pháp nhưng không cho biết thêm chi tiết.

Trong khi đó, theo AFP, danh tính cầu thủ sẽ được giữ kín tùy thuộc vào các quy định về bí mật tư pháp, nhưng có thể sớm công bố nếu cuộc điều tra xác định được nghi ngờ trên là đúng.

Trước đó, 2 tuyển thủ nổi tiếng của Pháp là Franck Ribery và Karim Benzema cũng cáo buộc tội mua dâm gái gọi vị thành niên vào năm 2008 và 2009 ở một hộp đêm tai Paris và hiện đang chờ xét xử ở một tòa án hình sự. Cô gái vị thành niên bán dâm tên Zahia Dehar, giờ bỗng nhiên nổi như cồn sau vụ bê bối nói trên.

Vụ bê bối bị tiết lộ ngay trước thềm tuyển Pháp tham dự World Cup 2010. Theo đó, tiền vệ của Bayern Munich và chân sút của Real Madrid đang đối mặt với án tù 3 năm và tối đa 45.000 euro tiền phạt nếu bị kết tội. Ở phiên xét xử này dự kiến sẽ mở vào tháng 6 và sẽ có thêm 6 người khác cũng bị cáo buộc tương tự.

Tây Nguyên

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm