Buffon nhận tin vui với bạn gái mới

0 Thanh Niên Online
(TNO) Sportmediaset đưa tin thủ môn Gianluigi Buffon và cô bạn gái Ilaria D'Amico đang chuẩn bị chào đón đứa con chung của hai người.

(TNO) Sportmediaset đưa tin thủ môn Gianluigi Buffon và cô bạn gái Ilaria D'Amico đang chuẩn bị chào đón đứa con chung của hai người.

Buffon nhận tin vui với bạn gái mới - ảnh 1Buffon chuẩn bị có thêm 1 người con nữa - Ảnh: AFP
Thông tin này ban đầu được đồn thổi sau khi nàng WAGs lộ vòng hai to bất thường trong lúc đi nghỉ mát ở vùng biển Forte dei Marmi (Ý) cùng Buffon và những đứa con riêng của "nửa kia" với người cũ Alena Seredova. Sau đó, người đẹp cũng không muốn giấu khi tiết lộ đang mang thai được 3 tháng với bạn bè và người thân.

Như vậy chỉ sau hơn một năm quen nhau, cặp đôi này chuẩn bị có tin vui. Được biết, Buffon chính thức hẹn hò Ilaria vào hè năm ngoái, tức vài tháng sau khi thủ thành người Ý chia tay bà xã Alena Seredova sau 9 năm chung sống. Buffon và Alena kết hôn năm 2011 và có hai mặt con.

Giới thạo tin cho rằng, việc Ilaria mang bầu càng khiến tình cảm giữa cô với Buffon thêm phần bền vững. Ngoài ra, nhiều người còn dự đoán cặp đôi này sẽ kết hôn trong thời gian ngắn tới. Từ ngày quen nhau, Buffon luôn tỏ ra cưng chiều và chung thuỷ với bạn gái và thường xuyên thổ lộ tình cảm mặn nồng ở chốn đông người.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm