Búp bê thể dục dụng cụ Ngân Thương bị cướp túi xách

0 Thanh Niên Online
HLV CLB thể dục dụng cụ Hà Nội Đỗ Ngân Thương vừa chia sẻ trên trang Facebook cá nhân về việc cô bị giật mất túi xách trên đường phố Hà Nội trong chiều 1.5.

HLV CLB thể dục dụng cụ Hà Nội Đỗ Ngân Thương vừa chia sẻ trên trang Facebook cá nhân về việc cô bị giật mất túi xách trên đường phố Hà Nội trong chiều 1.5.

Búp bê thể dục dụng cụ Ngân Thương bị cướp túi xách - ảnh 1Ngân Thương - Ảnh facebook nhân vật
Cựu VĐV mang biệt danh 'Búp bê' than thở: “Anh chị em ơi, em vừa bị trộm mất túi, mất điện thoại, thẻ ATM, và giấy tờ xe. Mọi người mấy ngày nay phải hết sức cẩn thận đường Bờ Hồ nhé và nếu có tin nhắn hay bất cứ điều gì mà bảo em nhờ vả hết sức từ chối nhé”.
Cựu vô địch SEA Games kể lại qua dòng trạng thái trên Facebook: “Chiều 1.5, khoảng 15 giờ 30, em cùng bạn đi trên đường Hàng Khay. Bọn em đang chuẩn bị dừng xe đoạn đèn xanh đèn đỏ thì bị một người cao tầm 1m70, người đậm và đen, tuổi khoảng ngoài 40, đi xe máy Wave màu xanh da trời đâm rất mạnh vào bánh xe sau khiến em suýt đổ xe.
Sau khi cố chống chân quay đầu lại xem ai đâm mà còn cố tình huých rất nhiều lần, người đàn ông đó còn cười đểu chứ. Em giật mình, sau khi quay đầu lại thì mất toi cái túi treo trước xe. Em cũng biết do mình lơ là, để túi sơ hở quá tạo điền kiện cho bọn vô lương tâm. Sau đó em cũng đuổi theo người đàn ông đâm vào xe em nhưng không kịp, còn thằng ăn trộm thì chịu.
Em vừa lo vừa sợ nhưng thôi chả buồn khóc ăn vạ. Em chạy ngay đến công an phường Tràng Tiền trình báo. Đúng là bọn xấu xa, vô lương tâm, không chịu đi làm lao động tay chân chân chính mà lại làm mấy cái trò hủi này. Mà chúng nó không nhằm đến đàn bà đâu, vì khi em đến trình báo mấy anh công an cũng nói luôn là vào lúc 13 giờ cũng có một bạn nam bị giật như em và bạn đó cũng đến trình báo rồi.
Mất điện thoại bao nhiêu hàng hóa quan trọng. Mất ví tiền thì không nhiều nhưng em tiếc giấy tờ cùng bao nhiêu kỷ niệm của em trong ấy nữa. Mấy ngày nay em sẽ không có phương tiện liên lạc cho các anh chị nên có vấn đề gì mọi người nhắn qua Facebook cho em nhé. Còn hàng của các bạn khách, mong mọi người thông cảm cho em trong tuần sau em sẽ cố liên lạc để trả hàng cho cả nhà.
Thôi của đi thay người, chỉ tiếc công sức lao động bao lâu nay”. Ngân Thương còn “gửi gắm” tới bọn người xấu: “Lưới trời lồng lộng nghe chưa”.
Chúng tôi đã nhắn tin trên Facebook để hỏi thăm nhưng chưa thấy Ngân Thương hồi âm. Chắc giờ Ngân Thương vẫn chưa hoàn hồn vì sự việc vừa xảy ra chưa được một tiếng đồng hồ.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm