Các ‘bóng hồng’ quần vợt Anh thay phiên nhau ‘khoe thân’ trên mạng xã hội

0 Thanh Niên Online
Những ngôi sao quần vợt nữ của nước Anh mặc dù không chinh phục được người hâm mộ bằng tài năng trên sân đấu nhưng họ vẫn biết cách khiến mọi người phải chú ý đến mình.
Tay vợt trẻ hạng 250 thế giới Katie Swan khoe thân hình đẹp /// Ảnh: Chụp màn hình Tay vợt trẻ hạng 250 thế giới Katie Swan khoe thân hình đẹp - Ảnh: Chụp màn hình
Tay vợt trẻ hạng 250 thế giới Katie Swan khoe thân hình đẹp
Ảnh: Chụp màn hình
Các tay vợt như Johanna Konta, Heather Watson và Laura Robson đều có hơn hàng trăm ngàn người theo dõi trên Instagram. Trong lúc các giải đấu WTA bị gián đoạn bởi đại dịch Covid-19, đây là những gì các ‘bóng hồng’ trong làng quần vợt nước Anh đã đạt được.
Johanna Konta
Các ‘bóng hồng’ quần vợt Anh thay phiên nhau ‘khoe thân’ trên mạng xã hội - ảnh 1

Tay vợt hàng đầu của Anh Konta

Ảnh: Chụp màn hình

Tay vợt số 14 thế giới đã thu hút được hơn 15.000 người theo dõi trên Instagram sau khi đăng các video ghi lại quá trình cô tập luyện trong thời gian thực hiện giãn cách xã hội. Trong thời gian quần vợt vắng bóng, Konta cũng đã tung ra một loạt podcast mới, nơi cô phỏng vấn nhiều vị khách khác nhau, từ James và Oliver Phelps cho đến cặp song sinh Weasley từ Harry Potter.
Heather Watson
Các ‘bóng hồng’ quần vợt Anh thay phiên nhau ‘khoe thân’ trên mạng xã hội - ảnh 2

Cựu vô địch đôi Wimbledon Watson cũng rất 'nóng bỏng'

Ảnh: Chụp màn hình

Là một trong những ngôi sao sáng nhất trong làng quần vợt Anh, tay vợt số 50 thế giới đã thu hút 103.000 người theo dõi trên Instagram. Heather, người đã hẹn hò với tiền đạo của Yeovil Town Courtney Duffus kể từ mùa hè năm ngoái, vừa bước sang tuổi 28 vào tháng trước.
Laura Robson
 
Các ‘bóng hồng’ quần vợt Anh thay phiên nhau ‘khoe thân’ trên mạng xã hội - ảnh 3

Robson từng cùng Andy Murray đoạt HCB Thế vận hội

Ảnh: Chụp màn hình

Laura Robson có 131.000 người theo dõi. Robson hiện không được xếp hạng vì chấn thương tuy nhiên cô vẫn là một ngôi sao của Thế vận hội khi cùng với tay vợt nổi tiếng Andy Murray giành được tấm HCB nội dung đôi nam nữ.
Katie Boulter
Các ‘bóng hồng’ quần vợt Anh thay phiên nhau ‘khoe thân’ trên mạng xã hội - ảnh 4

Boulter thu hút được 93.000 người hâm mộ trên Instagram

Ảnh: Chụp màn hình

Cùng với Robson, Boulter đã trở thành một ngôi sao của ứng dụng truyền thông xã hội Tik Tok cũng như thu hút được 93.000 người hâm mộ trên Instagram. Ngoài việc làm việc tại nhà, số 372 thế giới cũng tiết lộ rằng cô đã tình nguyện làm việc cho tổ chức Age UK trong thời gian giãn cách xã hội.
Katie Swan
Các ‘bóng hồng’ quần vợt Anh thay phiên nhau ‘khoe thân’ trên mạng xã hội - ảnh 5

Swan đã có hành động đẹp trong mùa dịch

Ảnh: Chụp màn hình

Ngôi sao quần vợt đang nổi hạng 250 thế giới với 75.000 người theo dõi đã cùng với mẹ hỗ trợ thực phẩm cho người nghèo ở Kansas, Mỹ - nơi cô sống trong thời gian giãn cách xã hội.
 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm