Các cầu thủ Anh sốc với quyết định của HLV Capello

0 Thanh Niên Online
(TNO) HLV Fabio Capello vừa bất ngờ từ chức tối 8.2 (giờ địa phương), kết thúc bốn năm dẫn dắt tuyển Anh. Rất nhiều tuyển thủ Anh đã sốc khi biết tin này.

(TNO) HLV Fabio Capello vừa bất ngờ từ chức tối 8.2 (giờ địa phương), kết thúc bốn năm dẫn dắt tuyển Anh. Rất nhiều tuyển thủ Anh đã sốc khi biết tin này.

>> HLV Capello phải giải trình với FA
>> Tuyển Anh lại lủng củng vì Terry
>> HLV Capello: Đôi khi cơ hội chỉ đến một lần!

Tiền vệ Jack Wilshere (Arsenal): "Tôi bị sốc khi biết tin về Fabio Capello. Thầy là người rất thẳng thắn, người đã tin tưởng và trao cho tôi cơ hội ra mắt đội tuyển. Tôi sẽ nhớ mãi trận đấu đầu tiên trong màu áo Tam sư gặp Hungary năm 2010.

Mọi người có những phán xét riêng về Capello nhưng với cá nhân tôi, một cầu thủ trẻ dưới quyền, thầy là người đáng tin cậy và có sức ảnh hưởng lớn. Tôi luôn biết ơn thầy và rất buồn khi thầy tuyên bố ra đi".

Hậu vệ Kyle Walker (Tottenham): "Buồn khi nghe tin thầy ra đi. Một HLV vĩ đại mà tôi từng cộng tác...".

Cựu hậu vệ Danny Mills: "Tôi cho rằng FA xử lý vụ này rất tệ. Chắc chắn chiến dịch EURO 2012 sẽ bị ảnh hưởng nặng nề. Harry Redknaap là người phù hợp. Nhưng Tottenham liệu có gật đầu cho ông ấy ra đi trước khi mùa giải kết thúc?".

Trung vệ Rio Ferdinand (M.U): "Ồ, Capello từ chức... Chuyện gì nữa đây???".

Tiền vệ Joey Barton (QPR): "Không thủ quân, không HLV trưởng. Còn 4 tháng là đến EURO. Chuyện đến rồi sẽ đến".

Cựu tiền đạo Alan Smith: "Tôi không mong đợi điều này xảy ra. Nó đến quá bất ngờ".

Tiền đạo Wayne Rooney (M.U): "Chúng ta vừa mất đi một HLV giỏi, một người đàn ông chính trực. Có lẽ Harry Redknapp là người phù hợp nhất vào lúc này".

Bảo Nghi
(Theo AFP, Reuters, DailyMail, BBC)

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm