Cách ly Covid-19 ‘sang chảnh’ như Cristiano Ronaldo

0 Thanh Niên Online
Siêu sao Cristiano Ronaldo là cầu thủ duy nhất không cách ly cùng toàn đội Juventus sau khi xảy ra sự cố đồng đội hậu vệ Daniele Rugani bị dương tính với Covid-19.
Cristiano Ronaldo và các anh chị em tại căn biệt thự của mình trước thời điểm đồng đội hậu vệ Daniele Rugani bị dương tính với Covid-19 /// Chụp màn hình trang cá nhân Cristiano Ronaldo và các anh chị em tại căn biệt thự của mình trước thời điểm đồng đội hậu vệ Daniele Rugani bị dương tính với Covid-19 - Chụp màn hình trang cá nhân
Cristiano Ronaldo và các anh chị em tại căn biệt thự của mình trước thời điểm đồng đội hậu vệ Daniele Rugani bị dương tính với Covid-19
Chụp màn hình trang cá nhân
May mắn cho Cristiano Ronaldo là trước khi có thông tin Rugani dính Covid-19, anh đã được CLB Juventus cho phép về thăm gia đình và chăm mẹ anh vừa trải qua cơn đột quỵ gần đây.
Nhờ đó, khi tin Rugani dính Covid-19 được công bố rộng rãi và CLB Juventus cũng thông báo cho Cristiano Ronaldo nên ở lại tiếp Bồ Đào Nha để thực hiện các biện pháp cách ly và xét nghiệm Covid-19.
Việc Cristiano Ronaldo phải xét nghiệm kiểm tra có dính Covid-19 hay không hiện chưa rõ, nhưng theo nguồn tin từ nội bộ Juventus cho biết, trước trận đấu gặp Inter Milan (Juventus thắng 2-0) cuối tuần qua, thì ngôi sao người Bồ Đào Nha này đã ở cùng phòng với Rugani tại khách sạn.
Do đó, nghi ngờ Cristiano Ronaldo có thể dính Covid-19 vẫn đang bao trùm.
Cách ly Covid-19 ‘sang chảnh’ như Cristiano Ronaldo - ảnh 1

Cristiano Ronaldo vui đùa cùng các con của mình trước khi hay tin đồng đội nhiễm Covid-19

Chụp màn hình trang cá nhân

Trong lúc đó, tờ The Sun cho biết, Cristiano Ronaldo đang thực hiện các biện pháp cách ly tại căn biệt thự sang trọng của mình ở quê nhà TP.Madeira, và đó giống như một khu nghỉ dưỡng đẳng cấp với tầng thượng có hồ bơi cho người sử dụng được ngắm nhìn ra Đại Tây Dương.
Ngoài ra, căn biệt thự sang trọng của Cristiano Ronaldo còn có đầy đủ những trang thiết bị dành cho giải trí khác. Vì vậy siêu sao này trong thời gian cách ly vẫn sinh hoạt một cách bình thường, thậm chí coi đây như chuyến nghỉ dưỡng của mình. 
Cách ly Covid-19 ‘sang chảnh’ như Cristiano Ronaldo - ảnh 2

Cristiano Ronaldo đã chủ động cách ly, và các con anh phải ở các tầng dưới của căn biệt thự

Chụp màn hình trang cá nhân

Tờ The Sun cho biết, trong chuyến trở về Bồ Đào Nha thăm gia đình và phải ở lại vì đồng đội dính Covid-19, Cristiano Ronaldo đã đi cùng cả vợ và các con của mình. Do đó, khi thực hiện biện pháp cách ly, Cristiano Ronaldo đã chủ động ở và sinh hoạt 2 tầng trên cùng của căn biệt thự cao 7 tầng mà anh mua gần 1 năm nay. Các tầng còn lại là vợ, con anh ở, còn tầng dưới cùng là anh trai và các chị gái.
Cách ly Covid-19 ‘sang chảnh’ như Cristiano Ronaldo - ảnh 3

Vợ của Cristiano Ronaldo, cô Georgina cũng đi cùng anh chuyến trở về Bồ Đào Nha

Chụp màn hình trang cá nhân

 
Cũng trước khi có tin đồng đội dính Covid-19, Cristiano Ronaldo và gia đình đã đi tham quan nhiều nơi ở TP.Madeira. Tuy nhiên, sau khi hay tin anh đã chủ động ở lại căn biệt thự của mình từ đó đến nay.
Trong khi đó, không thoải mái như Cristiano Ronaldo, phần lớn toàn bộ thành viên đội 1 Juventus phải ở lại khách sạn dành cho đội trẻ ở khu tập huấn của đội bóng để thực hiện biện pháp cách ly, chỉ có một số ít được ở nhà do tập trung muộn. Hậu vệ Federico Bernardeschi cũng cho biết, anh chủ động tự cách ly ở khách sạn của CLB Juventus nhằm bảo vệ gia đình mình khỏi dịch bệnh.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm