Cảnh sát bắt giữ tay trộm nhà cầu thủ Riyad Mahrez

0 Thanh Niên Online
Theo tờ The Sun, cảnh sát TP.Manchester, Anh đã tiến hành bắt giữ một người đàn ông 28 tuổi liên quan vụ trộm nhà cầu thủ Riyad Mahrez hôm 23.4, lấy đi nhiều tài sản trị giá hơn 500.000 bảng Anh.
Riyad Mahrez (trái) đang tích cực hợp tác cảnh sát để tìm ra các tay trộm tài sản nhà mình /// Chụp màn hình Riyad Mahrez (trái) đang tích cực hợp tác cảnh sát để tìm ra các tay trộm tài sản nhà mình - Chụp màn hình
Riyad Mahrez (trái) đang tích cực hợp tác cảnh sát để tìm ra các tay trộm tài sản nhà mình
Chụp màn hình
Tuy nhiên, người đàn ông này sau vài giờ được thẩm vấn vì nghi ngờ có liên quan trực tiếp vụ trộm nhà cầu thủ Riyad Mahrez (CLB Man City), đã được cho tại ngoại vì vụ việc vẫn trong vòng điều tra của cảnh sát, chưa có quyết định bắt giữ tạm giam hoặc khởi tố.
Tờ The Sun cho biết, các máy quay an ninh khu căn hộ cao cấp của Riyad Mahrez đã được cảnh sát trưng dụng để điều tra và nhận dạng, nhưng vì lý do phía Riyad Mahrez vẫn chưa nhận dạng hoặc xác định được ai trong số này khả nghi nên sự việc vẫn tiếp tục được điều tra.
Còn người đàn ông bị bắt giữ hiện vẫn nằm trong vòng nghi vấn, tuy được tại ngoại nhưng có thể bị cảnh sát triệu tập bất cứ lúc nào.
Hiện cảnh sát Anh ở nhiều thành phố đang mở nhiều cuộc điều tra quyết liệt các vụ trộm nhà cầu thủ, HLV ở giải Ngoại hạng Anh xảy ra liên tục gần đây.
Cảnh sát bắt giữ tay trộm nhà cầu thủ Riyad Mahrez - ảnh 1

Mahrez ngoài bị mất nhiều tài sản như tiền mặt, tư trang còn bị trộm lấy đi 3 chiếc đồng hồ đắt giá

Chụp màn hình

Riyad Mahrez là trường hợp cầu thủ nổi tiếng gần đây bị trộm đột nhập vào nhà lấy đi nhiều tài sản đắt giá như đồng hồ, tiền mặt, tư trang… ngay sau vụ cướp vào nhà và đe doạ cầu thủ Dele Alli (Tottenham).
Chưa hết, mới đây cựu hậu vệ CLB Manchester United, David May, 49 tuổi, đăng tải lên mạng xã hội đoạn video an ninh quay lại cảnh 3 tay trộm bịt mặt đột nhập nhà mình, đập phá cổng và lấy chiếc xe Audi S4 trị giá 45.000 bảng, và cũng vừa xảy ra ở khu vực Chadderton, TP.Manchester hôm thứ năm tuần này.
Trong khi đó, báo cáo với cảnh sát, cầu thủ Riyad Mahrez sau khi xem lại các đoạn video an ninh cũng cho rằng vụ trộm cướp nhà mình do một băng trộm chuyên nghiệp thực hiện, và đã theo dõi anh từ lâu nay.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm