Cảnh sát điều tra vụ Balotelli bị lăng mạ trên Twitter

0 Thanh Niên Online
(TNO) Theo Daily Mail, cảnh sát đang tiến hành điều tra vụ tiền đạo Mario Balotelli của Liverpool bị cư dân mạng buông lời phân biệt chủng tộc trên Twitter.

(TNO) Theo Daily Mail, cảnh sát đang tiến hành điều tra vụ tiền đạo Mario Balotelli của Liverpool bị cư dân mạng buông lời phân biệt chủng tộc trên Twitter.

>> Bạn gái Balotelli đăng ảnh xóa tin đồn mang bầu
>> Balotelli 'ghi bàn đầu' tại Liverpool
>> Mario Balotelli lại gặp rắc rối với quần áo

 Cảnh sát điều tra vụ Balotelli bị lăng mạ trên Twitter - ảnh 1
Trang Twitter của Balotelli chính là nguyên nhân của câu chuyện

"Chúng tôi xác nhận các điều tra viên đang vào cuộc để điều tra về những bình luận trên Twitter nhắm vào Mario Balotelli hôm nay", cảnh sát Merseyside thông báo.

Được biết, Balotelli bị "ném đá" dữ dội từ cư dân mạng sau khi cho đăng trạng thái chế giễu thất bại 3-5 của Manchester United trước Leicester City diễn ra vào hôm chủ nhật 21.9. Theo đó, cầu thủ này viết: "Man utd... LOL" (cách viết này ngụ ý cười giễu cợt đối thủ).

Lập tức, các cổ động viên khác nhảy vào chửi bới Balotelli bằng những ngôn từ rất nặng nề có tính phân biệt chủng tộc. Thậm chí, trang Daily Mail khi trích dẫn những bình luận đầy giận dữ của cư dân mạng chỉ dám bỏ trong dấu "*".

Xưa nay, Balotelli thường xuyên trở thành tâm điểm của những lời lăng mạ phân biệt chủng tộc. Song, cầu thủ này dường như không hề ngán ngại chuyện đó và luôn có những hành động tỏ ra khiêu khích.

Đức Trường

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm