Cầu thủ của Dortmund tặng tiền ủng hộ bệnh nhân nhí

0 Thanh Niên Online
(TNO) Mlynkowiak, cậu bé 11 tuổi người Ba Lan đã gặp rất may mắn khi có người tặng 60.000 euro để giúp em vượt qua chứng bệnh ung thư quái ác hành hạ bao lâu nay.

(TNO) Mlynkowiak, cậu bé 11 tuổi người Ba Lan đã gặp rất may mắn khi có người tặng 60.000 euro để giúp em vượt qua chứng bệnh ung thư quái ác hành hạ bao lâu nay.

>> Ronaldo ghi bàn giúp fan nhí thoát cảnh sống thực vật
>> Djokovic giải sầu bằng… việc tổ chức từ thiện
>> Sao Everton “tụt áo quần” làm từ thiện

 Cầu thủ của Dortmund tặng tiền ủng hộ bệnh nhân nhí - ảnh 1

Đó chính là cầu thủ Blaszczykowski của CLB Borussia Dortmund. Tiền vệ 28 tuổi người Ba Lan này đã có một đóng góp tuyệt vời cho cậu bé người Ba Lan đang rất cần sự giúp đỡ.

Dominica Młynkowiaka, bị ung thư trong hoàn cảnh gia đình bị kiệt quệ. Sự khó khăn của cậu bé đã được người hâm mộ CLB Lech Poznan đưa ra và kêu gọi giúp đỡ. Tiền vệ ngôi sao của Dortmund đã xuất hiện như "ông Bụt".

Theo báo chí Ba Lan, Kuba (tên gọi thân mật của Blaszczykowski) muốn tặng trong bí mật nhưng mẹ của cậu bé, Margaret Młynkowiak, nhấn mạnh việc này phải được công bố rộng rãi.

 Cầu thủ của Dortmund tặng tiền ủng hộ bệnh nhân nhí - ảnh 2

Tiền vệ Jakub Blaszczykowski là cầu thủ rất tình cảm, anh từng ôm mặt khóc òa khi bị chấn thương nặng trong trận Dortmund hòa 2-2 với Augsburgbị hồi đầu năm nay. Sau khi bác sĩ chẩn đoán, anh phải nghi thi đấu ít nhất 6 tháng do rách dây chằng trước.

Như vậy, sau việc cậu bé Pawlaczyk được ngôi sao của Real Madrid (Ronaldo) chi trả viện phí cách nay không lâu, giờ lại có 1 cậu bé người Ba Lan khác được giúp đỡ bởi ngôi sao của Dortmund.

Kim Chao

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm