Cầu thủ tấn công khiến trọng tài chấn thương nặng vùng đầu

0 Thanh Niên Online
Không hài lòng vì quyết định của trọng tài, một cầu thủ đã đẩy ngã và đá thẳng vào vùng đầu, khiến vị trọng tài bị chấn thương nặng trong trận đấu thuộc khuôn khổ giải Futsal Brazil. 
[VIDEO] CẦU THỦ HUNG HÃN TẤN CÔNG TRỌNG TÀI 
Theo đó, sự cố đáng buồn này đã diễn ra trong trận đấu giữa Fluminense da Bahia và Atletico Brasileense. Trước đó, khi Fluminense da Bahia nâng tỷ số lên thành 6-4, cầu thủ mang áo số 13 Alcione đã tỏ ra không hài lòng và có những phàn nàn về quyết định của trọng tài.
Trọng tài Marcos Nigueira đã bác bỏ ý kiến của Alcione và muốn cầu thủ này tiếp tục thi đấu. Tuy nhiên, vì quá bực tức, Alcione đã đẩy ngã và dùng chân sút thẳng vào mặt vị trọng tài này. Cú sút của Alcione đã khiến trọng tài Marcos gục xuống ngay sau đó.
Cầu thủ tấn công khiến trọng tài chấn thương nặng vùng đầu - ảnh 1
Cầu thủ quá hung hãn, tấn công trọng tài rất nhanh
Ảnh chụp màn hình
Sau khi được đưa đến bệnh viện, theo chẩn đoán ban đầu, trọng tài Marcos đã bị nứt 1 phần hộp sọ và phải tiếp tục điều trị, theo dõi trong 30 ngày.
Luật sư của trọng tài Marcos, ông Santos đã đâm đơn kiện Alcione về hành vi bạo lực và có thể gây nguy hiểm đến tính mạng. Ngày 26.9 tới đây, cầu thủ của Atletico Brasileense sẽ phải hầu tòa vì hành vi bạo lực của mình.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm