Cầu thủ trẻ ở Nga siêu đẳng hơn Ronaldo

1 Thanh Niên Online
CLB Rostov (Nga) vừa lên tiếng thách thức Ronaldo xoay người tâng bóng, rồi sút bóng vào rổ như cầu thủ trẻ của CLB này vừa thực hiện.
Cầu thủ trẻ của Rostov đang luyện tập /// Ảnh chụp màn hình Cầu thủ trẻ của Rostov đang luyện tập - Ảnh chụp màn hình
Cầu thủ trẻ của Rostov đang luyện tập
Ảnh chụp màn hình
Trong clip vừa đăng tải và đính kèm tài khoản của Juventus cũng như Ronaldo, CLB Rostov của Nga mạnh miệng nói rằng cầu thủ trẻ của họ sút bóng vào rổ tốt hơn Ronaldo và thách thức CR7 thực hiện các động tác ý như cầu thủ trẻ của họ vừa thực hiện.

Tamaz Topuria tâng bóng một cách điệu nghệ và sút bóng vào rổ

Trong clip Rostov đăng tải cầu thủ trẻ Tamaz Topuria tâng bóng một cách điệu nghệ bằng cả hai chân rồi sau đó sút bóng vào rổ (bóng rổ) được đặt từ xa. Theo clip này, thì rõ ràng Tamaz Topuria điệu nghệ hơn hẳn cú sút bóng vào rổ của Ronaldo do Juventus vừa “khoe hàng” vào đầu tuần này.
Chính vì thế CLB Rostov tự tin tuyên bố và gắn thẻ Juventus cùng Ronaldo trên twitter của CLB: “Trong học viện Rostov, cầu thủ trẻ chúng tôi làm tốt hơn nhiều. Bạn có thể lặp lại như cầu thủ trẻ Tamaz Topuria không? Chúng tôi biết rằng bạn có thể hiểu tiếng Nga”.
Juventus và Ronaldo chưa đưa ra bình luận gì về sự “gây chiến” này.
Hiện, Ronaldo đang tích cực tập luyện để chờ ngày thi đấu trở lại cho Juventus ở Serie A.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Khôi

Khôi

Thách rô điệu phải là mấy thứ không liên quan tới bóng như gập bụng,ngâm bồn,đọc sách ngược chứ có bóng là ro chịu thua.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm