Chân dài nhảy sào thành Hoa hậu Iceland 2015

0 Thanh Niên Online

(TNO) Người đẹp Arna Yr Jonsdottir đã xuất sắc qua mặt 24 ứng viên nặng ký khác để trở thành Hoa hậu Iceland 2015.

(TNO) Người đẹp Arna Yr Jonsdottir đã xuất sắc qua mặt 24 ứng viên nặng ký khác để trở thành Hoa hậu Iceland 2015.

 
Chân dài nhảy sào thành Hoa hậu Iceland 2015 - ảnh 1Arna Yr Jonsdottir đã trở thành Hoa hậu Iceland 2015 - Ảnh: Instagram

Theo đó, Arna Yr Jonsdottir sẽ có vinh dự đại diện cho Iceland tranh tài ở cuộc thi sắc đẹp Hoa hậu thế giới 2015 được diễn ra tại Trung Quốc vào tháng 12 tới. Được biết, Arna Yr Jonsdottir trong đêm chung kết đã thuyết phục 6 vị giám kháo khó tính cũng như các khán giả xem truyền hình bình chọn cho cô với số phiếu cao nhất.

Báo chí đánh giá vương miện Hoa hậu Iceland 2015 thuộc về Arna Yr Jonsdottir rất xứng đáng khi người này sở hữu nhan sắc mặn mà, thân hình cực chuẩn và cách ứng xử rất thông minh trong phần thi đối đáp. Theo El Mundo Deportivo, tân Hoa hậu Iceland 2015 Arna Yr Jonsdottir có thể hình đẹp nhờ trong quá khứ từng là vận động viên nhảy sào.

Rất nhiều khán giả Iceland hy vọng Arna Yr Jonsdottir có thể mang về vinh quang cho nước nhà khi sang Trung Quốc dự cuộc thi Hoa hậu thế giới 2015. Họ tin Arna Yr Jonsdottir hội đủ mọi yếu tố về sắc đẹp lẫn tài năng để có thể đăng quang ở một trong những cuộc thi sắp đẹp uy tín bậc nhất thế giới.

Trong lịch sử, người đẹp của Iceland từng ba lần giành danh hiệu Hoa hậu thế giới vào các năm 1985, 1988 và 2000.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm