Chân dài nước Ý không được cởi đồ mừng đội nhà thăng hạng

0 Thanh Niên Online

(TNO) Diễn viên chuyên đóng phim ‘cấp 3’ Priscilla Salerno vừa bị ban lãnh đạo CLB Salernitana cự tuyệt yêu cầu dành tặng món quà ‘đặc biệt’ đến đội bóng.

(TNO) Diễn viên chuyên đóng phim ‘cấp 3’ Priscilla Salerno vừa bị ban lãnh đạo CLB Salernitana cự tuyệt yêu cầu dành tặng món quà ‘đặc biệt’ đến đội bóng.

Chân dài nước Ý không được cởi đồ mừng đội nhà thăng hạng - ảnh 1Salernitanasẽ lên thi đấu ở Serie B ở mùa tới - Ảnh: AFP

Được biết, Salernitana vừa giành quyền thăng hạng lên chơi ở giải Serie B, sân chơi hạng 2 của nước Ý. Để tưởng thưởng cho đội nhà, Priscilla Salerno quyết định múa thoát y như một cách tặng quà cho đội bóng. Tuy nhiên, người đẹp đã phải thất vọng vì không thể thực hiện được kế hoạch.

Số là hai vị chủ sở hữu Marco Mezzaroma và Claudio Lotito của Salernitana đã nói không với ý định này. Họ sợ hình ảnh đội bóng sẽ bị ảnh hưởng bởi việc dính đến một diễn viên chuyên đóng phim "cấp 3" có thể xảy ra nhiều chuyện không hay sau này.

Thất vọng trước lời đề nghị múa thoát y của mình bị cự tuyệt, Priscilla Salerno rất tức giận. Cô nàng đã công kích hai vị chủ sở hữu của Salernitana. "Tôi không biết điều đó thì có ảnh hưởng gì. Sớm thôi, những cuộc bầu cử sẽ thay đổi những quyết định trên và màn múa thoát y của tôi sẽ được thực hiện", Priscilla Salerno cho biết.

Chân dài đình đám này cho biết việc múa thoát ý chỉ mang mục đích ăn mừng cùng đội nhà. Kế hoạch của cô cũng nhận được sự đồng thuận từ gia đình. Lúc này, sau khi bị Salernitana cự tuyệt, Priscilla Salerno đang tính đến phương án khác. Đó là sẵn sàng múa thoát y vì Napoli nếu đội này giành chức vô địch Europa League.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm