Cheryl sắp "cướp" việc của Tulisa

0 Thanh Niên Online
(TNO) Vợ cũ của hậu vệ Ashley Cole là Cheryl đang lên kế hoạch để một lần nữa trở thành giám khảo của chương trình X-Factor tại Anh. Người có thể mất vị trí vào tay Cheryl có thể là nàng WAGs Tulisa.

(TNO) Vợ cũ của hậu vệ Ashley Cole là Cheryl đang lên kế hoạch để một lần nữa trở thành giám khảo của chương trình X-Factor tại Anh. Người có thể mất vị trí vào tay Cheryl có thể là nàng WAGs Tulisa.

>> Các WAGs Barca cùng nhau dời tổ ấm
>> WAGs Ý đọ "vòng 1" trên poster đường phố
>> Cheryl đi "thị sát" Nam Phi

Cheryl sắp cướp việc của Tulisa
Cheryl muốn trở thành giám khảo của chương trình X-Factor - Ảnh: Zimbio

Trong những ngày qua, Cheryl luôn chiếm mặt trên các tờ báo lá cải ở Anh bởi những tấm ảnh khoe khoang cơ thể. Khi đến dự một gala âm nhạc ở London hôm 8.12, nàng WAGs này mặc một chiếc áo vest xẻ sâu mà không mặc nội y. Còn hôm qua (9.12), khi xuất hiện tại hộp đêm The Rose Club, Cheryl lại mặc chiếc áo lưới mắt to khiến ai cũng nhìn thấy nội y.

Tờ Daily Star nhận định đây là kế hoạch PR tên tuổi của Cheryl để chuẩn bị tham gia làm giám khảo chương trình X-Factor. Người nhiều khả năng sẽ bị mất việc bởi Cheryl là nàng WAGs Tulisa.

Tháng 11 vừa qua, Tulisa đã gây scandal trong chuyện tình cảm với hậu vệ Danny Simpson của Newcastle. Bạn gái của Simpson tố cáo Tulisa đã phá hoại hạnh phúc gia đình cô. Chính vì điều này, nhà đài chịu nhiều sức ép trong việc phải loại bỏ Tulisa trong cương vị giám khảo.

Cheryl được coi là gương mặt sáng giá thay cho Tulisa. Khác với Tulisa, Cheryl là nạn nhân của nạn ngoại tình. Cô từng có gia đình hạnh phúc với hậu vệ Ashley Cole trước khi hai người chia tay cách đây 2 năm sau khi phát hiện Cole ngoại tình.

Cheryl cũng từng đảm nhận rất thành công vai trò giám khảo chương trình X-Factor tại nước Anh năm 2010. Nhưng năm ngoái, Cheryl rời X-Factor nước Anh để tập trung thời gian chinh phục X-Factor tại nước Mỹ trong vai trò tương tự. Rất tiếc chiến dịch này thất bại.

Hiện Cheryl cũng đang theo kiện các nhà sản xuất X-Factor phiên bản Mỹ số tiền bồi thường 1,4 triệu bảng vì sa thải cô năm ngoái.

Hồ Khuê

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm