Cheryl tìm lại nụ cười

0
Bên cạnh hy vọng sớm hồi phục chấn thương để tham dự World Cup, Ashley Cole đang ngày đêm mong chờ cô vợ xinh đẹp Cheryl tha thứ lỗi lầm.
Cheryl tìm lại nụ cười  - ảnh 1

Bên cạnh hy vọng sớm hồi phục chấn thương để tham dự World Cup, Ashley Cole đang ngày đêm mong chờ cô vợ xinh đẹp Cheryl tha thứ lỗi lầm.

Tuy nhiên, khi tờ Daily Mail cho đăng tải bức hình Cheryl nở nụ cười rất tươi khi sang Pháp để tiến hành việc phát hành album Parachut, Cheryl không ngần ngại khoe bàn tay đã tháo bỏ chiếc nhẫn cưới trước ống kính. Điều này đồng nghĩa hy vọng cứu vãn cuộc hôn nhân của Cole gần như đã bị dập tắt.

Dáng vẻ gầy gò đau buồn như trước đã không còn, vậy phải chăng Cheryl đã tìm được tình yêu mới? Gần đây, dư luận xôn xao thông tin Cheryl đã tìm một nửa mới cho riêng mình. Nhân vật chiếm được cảm tình của nữ ca sĩ 26 tuổi này chính là rapper Will.i.am, thành viên của ban nhạc Black Eyed Peas.

Trong một cuộc phỏng vấn mới đây, Cheryl đã dùng những lời có cánh dành cho Will.i.am khi cho biết: “Tôi sẽ làm việc với anh ấy suốt quãng đời còn lại nếu có thể. Anh ấy hội tụ đủ tố chất của một người viết nhạc. Anh ấy còn là một người rất đáng yêu”. Dù vậy, Cheryl vẫn cho rằng mối quan hệ giữa cô và Will.i.am chỉ trên tinh thần nghề nghiệp và không hề có chuyện tình cảm xen vào.

P.N

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm