Clancy đã tha thứ cho Crouch

0
Chỉ sau vài ngày “mất tích”, hôm qua cô người mẫu đồ lót 24 tuổi, Abbey Clancy, đã xuất hiện trước công chúng với thông điệp “hòa bình đã được lập lại” sau vụ “ăn bánh trả tiền” của vị hôn phu Peter Crouch.
Clancy đã tha thứ cho Crouch - ảnh 1
Tình yêu đã trở lại với gia đình “Sếu vườn” - Ảnh: Daily Star

Chỉ sau vài ngày “mất tích”, hôm qua cô người mẫu đồ lót 24 tuổi, Abbey Clancy, đã xuất hiện trước công chúng với thông điệp “hòa bình đã được lập lại” sau vụ “ăn bánh trả tiền” của vị hôn phu Peter Crouch.

“Mọi chuyện đã qua”, Clancy tiết lộ trên tờ Daily Mirror, “Chúng tôi sẽ ở lại bên nhau. Tôi không muốn mọi người lo lắng. Mọi chuyện sẽ tốt đẹp trở lại”.

Một người bạn thân của Clancy cho biết: “Cô ấy đã rất đau khổ trong những ngày vừa qua nhưng mọi việc đã lắng xuống. Tôi có thể nhận thấy được sự vui vẻ và lạc quan từ Clancy. Hy vọng mọi chuyện sẽ ổn và hạnh phúc sẽ đến. Cô ấy xứng đáng được hưởng điều đó”.

Cách đây khoảng 2 tuần, tờ News of the World đã tiết lộ thông tin (kèm hình ảnh) tiền đạo đang thi đấu cho Tottenham đã rất nhiều lần lén lút “ăn bánh trả tiền” với cô gái gọi tuổi teen Monica Mint tận Madrid - Tây Ban Nha.

Sau sự kiện đó, vị hôn thê Abbey Clancy đã tuyên bố chia tay với “Sếu vườn” vì không thể chịu được cảnh người chồng sắp cưới đi ngoại tình. Thậm chí, cô nàng 24 tuổi này còn bày tỏ lo ngại sẽ bị lây bệnh xã hội. Tuy nhiên, chẳng biết tuyển thủ Anh đã thủ thỉ điều gì với Clancy mà cô nàng đã nhanh chóng thay đổi ý định và đồng ý cho anh thêm một cơ hội.

Mới đây, siêu mẫu đồ lót này xuất hiện tại trang trại ngựa của mình ở Surrey với một khuôn mặt hết sức rạng rỡ. Không những vậy, chiếc nhẫn đính hôn của Crouch đã trở lại trên bàn tay Clancy kèm với tuyên bố: “Tuy rằng tôi vẫn còn sợ bệnh khi kết quả kiểm tra vẫn chưa có, nhưng tôi tin đó chỉ là những phút ham vui bên đường và anh ấy luôn biết cách để bảo vệ cho tôi”, Clancy bộc bạch trên tờ Daily Star số ra ngày hôm qua.

Bảo Nghi (Tổng hợp)

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm