CLB Brighton & Hove mở cuộc điều tra cầu thủ... hít bóng cười

0 Thanh Niên Online
Một đoạn clip từ tài khoản @zahagoat đăng trên mạng xã hội Twitter mới đây cho thấy có rất nhiều cầu thủ CLB Brighton & Hove trong chuyến nghỉ giữa mùa ở Tây Ban Nha đã thoải mái hít bóng cười, một loại hình thức gây nghiện đang bị cấm sử dụng.
Hình ảnh các cầu thủ Brighton & Hove hít bóng cười bị quay lại đăng trên Twitter  /// Chụp màn hình Hình ảnh các cầu thủ Brighton & Hove hít bóng cười bị quay lại đăng trên Twitter - Chụp màn hình
Hình ảnh các cầu thủ Brighton & Hove hít bóng cười bị quay lại đăng trên Twitter
Chụp màn hình
Trong đoạn clip người xem bóng đá Anh dễ dàng nhận ra các cầu thủ Shane Duffy, Pascal Gross, Leandro Trossard và cả ngôi sao người Iran, Alireza Jahanbakhsh đang vui vẻ hít bóng cười tại hộp đêm.
Đáng nói hơn, tài khoản @zahagoat đăng đoạn clip được cho là một CĐV của CLB Crystal Palace, kình địch của Brighton & Hove ở giải Ngoại hạng Anh.
Hiện cả 2 CLB này đều đang trong tình trạng chạy đua tránh rớt hạng mùa này, với Crystal Palace xếp hạng 14 với 30 điểm, còn Brighton & Hove có 27 điểm xếp hạng 15.
Tài khoản @zahagoat đăng đoạn clip còn bình luận: “Xem cầu thủ Brighton đang làm gì đây, họ hít bóng cười, xem ra kỷ luật CLB này quá lỏng lẻo”.
CLB Brighton & Hove mở cuộc điều tra cầu thủ... hít bóng cười - ảnh 1

Hình ảnh được cho là tiền vệ Pascal Gross của Brighton đang hít bóng cười từ clip của tài khoản @zahagoat

Chụp màn hình

Giải Ngoại hạng Anh mùa này cho các CLB có khoảng 2 tuần nghỉ giữa mùa, vì vậy hiện nhiều đội bóng cho cầu thủ thoải mái đi nghỉ mát. Một số cầu thủ Brighton & Hove chọn đi cùng nhau và đến Tây Ban Nha vui chơi.
Tuy nhiên, xảy ra sự cố hít bóng cười vô tình bị một CĐV CLB đối địch Crystal Palace phát hiện và quay lại đăng trên mạng xã hội, hiện thu hút hàng ngàn người xem và nhiều bình luận chỉ trích.
Ban lãnh đạo CLB Brighton & Hove vì thế ngày 13.2 đã ra thông báo sẽ mở cuộc điều tra về sự việc với các cầu thủ liên quan. Nhiều khả năng các cầu thủ này sẽ chịu hình thức kỷ luật nặng.
CLB Brighton & Hove có lịch đấu với Sheffield United vào ngày 22.2 tới ở vòng 27 giải Ngoại hạng Anh, nên từ cuối tuần này các cầu thủ phải trở về CLB để tập luyện từ đầu tuần tới.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm