Coleen Rooney muốn có thêm con

0
Trả lời phỏng vấn của báo chí, Coleen Rooney tiết lộ vợ chồng cô đang lên kế hoạch sinh thêm đứa con thứ hai, chỉ sáu tháng sau khi Coleen hạ sinh bé Kai.
Coleen Rooney muốn có thêm con - ảnh 1
Coleen Rooney rất muốn sinh nhiều con trong tương lai - Ảnh: getty images

Trả lời phỏng vấn của báo chí, Coleen Rooney tiết lộ vợ chồng cô đang lên kế hoạch sinh thêm đứa con thứ hai, chỉ sáu tháng sau khi Coleen hạ sinh bé Kai.

Theo Coleen, thiên chức làm mẹ đối với cô rất thiêng liêng và cô luôn ao ước mình sẽ sinh thêm nhiều đứa trẻ nữa. “Có lẽ năm tới tôi sẽ sinh thêm một đứa nữa. Thật không biết phải diễn tả cảm xúc ra sao khi bồng trên tay một thiên thần bé nhỏ. Tôi rất thích cảm giác đó. Hiện tại, tôi đã quen với việc chăm sóc con nhỏ nên sẽ không gặp vấn đề gì nếu sinh thêm đứa thứ hai”, Coleen Rooney cho biết.

Ngoài ra, Coleen còn tiết lộ Wayne Rooney rất giỏi về kỹ năng chăm sóc con mỗi khi anh không thi đấu. “Câu đầu tiên mà Rooney hỏi tôi mỗi khi anh ấy phải xa nhà là bé Kai thế nào? Wayne Rooney luôn liên lạc và gửi tin nhắn cho tôi để hỏi thăm con trai ”, tờ Mirror trích lời Coleen.

P.N

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Cristiano Ronaldo và bạn gái Georgina Rodriguez đang có kỳ nghỉ trên chiếc du thuyền giá 5,5 triệu bảng /// Chụp màn hình trang cá nhân

Cristiano Ronaldo úp mở trước tin đồn đến PSG

Siêu sao Cristiano Ronaldo vừa đăng thông điệp đầy biểu cảm ‘lên tàu’ trên trang cá nhân Twitter ngay giữa lúc tin đồn từ Pháp cho biết đại diện của anh, ‘siêu cò’ Jorge Mendes đang đàm phán với PSG.