Con trai George Best lừa tình con gái Abramovich

0 Thanh Niên Online
(TNO) Theo tờ Sport Mail, Calum Best đang trong thời gian hẹn hò với Anna, con gái lớn của ông chủ Chelsea Roman Abramovich.

(TNO) Theo tờ Sport Mail, Calum Best đang trong thời gian hẹn hò với Anna, con gái lớn của ông chủ Chelsea Roman Abramovich.

>> Abramovich chi đẹp cho người đẹp
>> Abramovich muốn Chelsea 4 lần vô địch Champions League
>> Abramovich đừng tưởng bở!

Con trai George Best lừa tình con gái Abramovich - ảnh 1
Con gái rượu của ông chủ CLB Chelsea Anna Abramovich (trái) và chàng "Don Juan" của nước Anh Calum Best đang hẹn hò - Ảnh: Sport Mail

Calum là một anh chàng khá nổi tiếng trong làng báo Anh vì anh là con trai của cựu huyền thoại George Best. Tuy có cha là cầu thủ vĩ đại nhưng Calum lại không theo nghiệp bóng đá mà chỉ giống George ở khoản uống rượu và tán tỉnh phụ nữ.

Với vẻ ngoài khá đẹp trai, Calum đã cặp kè được với nhiều chân dài trong làng giải trí. Tờ Sport Mail cho biết cả Bianca, con gái của Paul Gascoigne và cô nàng lắm chiêm Lindsay Lohan đều từng là bạn gái của Calum. Với việc tán tỉnh Anna thì tờ Sport Mail khẳng định đã thấy hai người nghỉ mát tại đảo Sardina (Ý) vào hồi đầu tháng.

Nhưng mới đây, các tay săn ảnh phát hiện Calum rời hộp đêm No5 Cavendish Place. Không chỉ đi một mình, Calum còn dẫn theo diễn viên đóng phim người lớn Alexxa Shore vào xe. Sau đó, họ cùng với 2 cô nàng tóc vàng khác vút đi trong màn đêm.

 Con trai George Best lừa tình con gái Abramovich
Calum Best bị bắt gặp đi cùng với cô nàng Alexxa Shore - Ảnh: Sport Mail

Với tính cách của Calum thì chuyện anh bắt cá hai ba tay một lúc không còn làm người Anh thấy lạ. Nhưng tờ Sport Mail e rằng với hành động này, Calum khó lòng trở thành con rể của Abramovich. Cần nhớ là với khối tài sản khổng lồ của Abramovich, Anna có thể được thừa hưởng khoảng 3,4 tỷ USD trong tương lai.

Thật ra, Abramovich cũng đa tình chẳng kém ai vì ông từng có hai đời vợ và đang cặp kè với người đẹp Daria Zhukova. Tuy nhiên, Abramovich không hề muốn cô con gái rượu bị thành nạn nhân của những kẻ đào hoa đa tình. Khi biết Anna hẹn hò với Calum, Abramovich đã hết sức không hài lòng.

Hồ Khuê

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm