Cristiano Ronaldo chia sẻ cách chỉ các con rửa tay chống dịch Covid-19 cực hay

0 Thanh Niên Online
Siêu sao Cristiano Ronaldo vừa đăng một đoạn video chỉ cách các con của anh rửa tay để phòng chống dịch Covid-19, cùng thông điệp “hãy ở nhà” và “an toàn”.
Thông điệp mới nhất của Cristiano Ronaldo phòng chống dịch Covid-19: “Nếu bạn từng ước mơ được thi đấu cho hàng triệu người trên khắp thế giới xem, thì bây giờ là cơ hội của bạn" /// Chụp màn hình trang cá nhân Thông điệp mới nhất của Cristiano Ronaldo phòng chống dịch Covid-19: “Nếu bạn từng ước mơ được thi đấu cho hàng triệu người trên khắp thế giới xem, thì bây giờ là cơ hội của bạn" - Chụp màn hình trang cá nhân
Thông điệp mới nhất của Cristiano Ronaldo phòng chống dịch Covid-19: “Nếu bạn từng ước mơ được thi đấu cho hàng triệu người trên khắp thế giới xem, thì bây giờ là cơ hội của bạn"
Chụp màn hình trang cá nhân
Đoạn video vừa đăng cũng cho thấy Cristiano Ronaldo nay không còn ở cách ly một mình như trước đây, sau gần 1 tuần tự cách ly riêng và được xét nghiệm âm tính với Covid-19.
Hiện ở CLB Juventus, sau hai người đồng đội Daniele Rugani và Blaise Matuidi dính Covid-19, đã có thêm người thứ 3 là ngôi sao tiền đạo Paulo Dybala - người gần đây chơi cặp ở hàng công rất ăn ý với Cristiano Ronaldo.
Chưa hết cũng trong ngày 21.3, bóng đá Ý còn nhận thêm hung tin khi huyền thoại Paolo Maldini và con trai Daniel, 18 tuổi, hiện cũng khoác áo CLB AC Milan, đều bị dương tính với Covid-19.
Vì thế, khả năng Cristiano Ronaldo cùng gia đình mình sẽ còn ở lại quê nhà Bồ Đào Nha dài dài, vì giải Serie A cũng chưa chắc trở lại thi đấu như dự định vào đầu tháng 5. Ngoài ra, hiện nay còn rất nhiều cầu thủ và quan chức các CLB liên tiếp bị dính Covid-19, khiến mọi dự định đều khó thực hiện và chưa biết khi nào giải mới đấu lại.
Cristiano Ronaldo cũng vừa được CLB Juventus đề nghị giảm ít nhất 30% lương của mình, nhằm chung tay đóng góp phòng chống dịch Covid-19 ở Ý.
Cristiano Ronaldo chia sẻ cách chỉ các con rửa tay chống dịch Covid-19 cực hay  - ảnh 1

Đoạn video chia sẻ cách Cristiano Ronaldo chỉ các con mình rửa tay chống dịch Covid-19 thu hút hàng triệu người xem trên Instagram

Chụp màn hình

Cristiano Ronaldo cũng vừa đón mẹ anh, bà Dolores Aveiro, 65 tuổi bình an trở về nhà sau 2 tuần nằm viện vì bị đột quỵ. Bà Dolores Aveiro hiện đã bình phục, và cho biết mình may mắn mới sống sót.
Tuy nhiên, dù về nhà nhưng bà Dolores Aveiro vẫn chưa thể gặp mặt trực tiếp con trai Cristiano Ronaldo và các cháu, do họ vẫn còn trong thời hạn cách ly.
Trong lúc này, Cristiano Ronaldo cho thấy sự vui vẻ của mình dù không thể đi ra ngoài, khi anh liên tiếp gửi các thông điệp kêu gọi và ủng hộ chống dịch Covid-19 qua mạng xã hội.
Trong đó, đoạn video chia sẻ cách Cristiano Ronaldo chỉ các con mình rửa tay chống dịch Covid-19 theo phong trào toàn cầu hiện nay, đã thu hút hàng triệu người xem.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm