Cristiano Ronaldo dùng khách sạn của mình thành bệnh viện cứu chữa người nhiễm Covid-19

6 Thanh Niên Online
Siêu sao Cristiano Ronaldo đã quyết định chuyển công năng sử dụng của chuỗi khách sạn hạng sang do mình sở hữu ở Bồ Đào Nha thành bệnh viện, để cứu chữa những người bị nhiễm Covid-19.
Người dùng mạng xã hội Twitter đã ca ngợi hành động cao đẹp của Cristiano Ronaldo vì có trách nhiệm với cộng đồng /// Chụp màn hình Người dùng mạng xã hội Twitter đã ca ngợi hành động cao đẹp của Cristiano Ronaldo vì có trách nhiệm với cộng đồng - Chụp màn hình
Người dùng mạng xã hội Twitter đã ca ngợi hành động cao đẹp của Cristiano Ronaldo vì có trách nhiệm với cộng đồng
Chụp màn hình
Cristiano Ronaldo hiện vẫn đang ở quê nhà TP.Madeira để cách ly vì nghi nhiễm Covid-19.
Tuy nhiên, các xét nghiệm mới đây cho thấy siêu sao này và gia đình mình đều không nhiễm bệnh, tất cả hoàn toàn khoẻ mạnh.
Trong thời gian cách ly ở quê nhà, Cristiano Ronaldo cũng vừa đăng lên mạng xã hội Twitter thông điệp kêu gọi “đoàn kết chống Covid-19”, và bản thân anh trong khả năng của mình sẽ “hỗ trợ các vật chất cần thiết cho các nhân viên y tế đang nỗ lực không mệt mỏi hàng giờ liền, và mạo hiểm cả tính mạng của mình để cứu chữa cho những người khác”.
Cristiano Ronaldo dùng khách sạn của mình thành bệnh viện cứu chữa người nhiễm Covid-19 - ảnh 1

Cristiano Ronaldo đang ở quê nhà TP.Madeira để cách ly

Chụp màn hình

Nói là làm, Cristiano Ronaldo vừa quyết định chuyển đổi các khách sạn Pestana CR7 do mình sở hữu thành bệnh viện tạm thời để cứu chữa miễn phí cho những bệnh nhân nhiễm Covid-19 tại Bồ Đào Nha, nhất là các khu vực có nhiều người nhiễm và nhiều bệnh viện bị quá tải.
Ngoài ra, Cristiano Ronaldo cũng chi trả tiền lương cho các nhân viên khách sạn trong thời gian tạm nghỉ việc, và trả lương cho các bác sĩ, nhân viên y tế trong thời gian họ làm việc tại khách sạn của anh để điều trị các bệnh nhân bị nhiễm Covid-19.
Nghĩa cử của Cristiano Ronaldo được hàng ngàn người dùng mạng xã hội ca ngợi, vì anh không những nói mà còn hành động thiết thực vì cộng đồng.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Lê Anh Dương

Lê Anh Dương

Vừa tài giỏi lại có tấm lòng nhân hậu,em thực sự rất thán phục anh.CR7 mãi trong em.
Hà Ngọc Lam

Hà Ngọc Lam

Tuyệt vời quá anh oi
Duongvt

Duongvt

Con người có tấm lòng nhân hậu, đó là CR7.
Phan Chi

Phan Chi

Một nghĩa cử vô cùng cao đẹp của người nổi tiếng trong làng bóng đá thế giới. Thật ngưỡng mộ ngưỡng mộ!
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm