Cristiano Ronaldo muốn giải quyết ngoài tòa vụ cáo buộc hiếp dâm

0 Thanh Niên Online
Đội ngũ pháp lý của siêu sao Cristiano Ronaldo muốn đạt được thỏa thuận ngoài tòa án với người mẫu Kathryn Mayorga, nguyên đơn cáo buộc tiền đạo người Bồ Đào Nha hiếp dâm.
Theo tờ The Mirror của Anh, các luật sư đại diện cho siêu sao Bồ Đào Nha đang khoác áo CLB Juventus hy vọng cáo buộc Ronaldo hiếp dâm Mayorga trong một khách sạn ở Las Vegas (Mỹ) hồi năm 2009 sẽ bị bác bỏ, và cho phép hai bên giải quyết vấn đề mà không phải ra tòa. Điều này đồng nghĩa với việc họ có thể đạt được thỏa thuận ngoài tòa thông qua một chuyên gia hòa giải.
Cristiano Ronaldo muốn giải quyết ngoài tòa vụ cáo buộc hiếp dâm - ảnh 1
Người mẫu Mỹ Mayorga vẫn quyết theo đuổi vụ kiện cáo buộc Ronaldo hiếp dâm
AFP
Trong khi đó, đội ngũ pháp lý của người mẫu 34 tuổi của Mỹ vừa xác nhận rằng họ đã chuyển đơn kiện lên tòa án liên bang. Nguồn tin trên tiết lộ Ronaldo đã chính thức nhận được thông báo về vụ kiện cũng trong tháng 6 này.
Cũng theo tờ The Mirror, đội ngũ pháp lý của cựu ngôi sao của Real Madrid đã đề nghị Tòa án Nevada cho thêm thời gian để họ có thể nộp bản báo cáo 46 trang bào chữa cho thân chủ. Bản báo cáo này dài hơn giới hạn tiêu chuẩn là 24 trang do tính chất phức tạp của vụ kiện.
Ronaldo bị cáo buộc hiếp dâm Mayorga trong một phòng của Palms Hotel and Casino hồi tháng 6.2009 sau một buổi tiệc kéo dài thâu đêm. Siêu sao 34 tuổi sau đó kịch liệt phủ nhận cáo buộc, đồng thời cho biết rằng có sự đồng thuận của nguyên đơn khi quan hệ tình dục.
Ronaldo còn bị cáo buộc đã cho người gặp Mayorga và buộc cô nhận 375.000 USD để đổi lại sự im lặng. Đội ngũ pháp lý của Ronaldo cũng đã thừa nhận có chuyện trả số tiền trên, nhưng khẳng định không làm gì sai trái.
Cristiano Ronaldo muốn giải quyết ngoài tòa vụ cáo buộc hiếp dâm - ảnh 2
Người mẫu Anh Jasmine Lennard tuyên bố sẽ tố một số chuyện xấu của Ronaldo
AFP
Những người đại diện của Ronaldo cũng nói thêm rằng một số tài liệu liên quan đến vụ án mà một vài phương tiện truyền thông đăng tải là “bịa đặt”, trong khi bản thân tiền đạo của CLB Juventus tuyên bố rằng “hoàn toàn bình tĩnh và rất tự tin” về việc sẽ được trả lại sự trong sạch.
Cảnh sát Las Vegas đã chính thức mở lại vụ này hồi năm ngoái sau khi Mayorga tuyên bố cô tiếp tục bị tổn thương bởi vụ việc và đã được phong trào “Me Too” trên mạng xã hội khuyến khích để theo đuổi vụ kiện.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm