Cựu ngôi sao của Arsenal: ‘Tôi không phải là người mang đến dịch bệnh’

0 Thanh Niên Online
Cựu tiền đạo của Arsenal, Man City Emmanuel Adebayor (Togo) nói rằng anh ‘không phải là người mang đến dịch bệnh Covid-19’, nên anh không có nghĩa vụ phải làm từ thiện.
Adebayor từng khoác áo CLB Arsenal /// AFP Adebayor từng khoác áo CLB Arsenal - AFP
Adebayor từng khoác áo CLB Arsenal
AFP
Trong khi các cầu thủ xuất thân từ châu Phi như Drogba và Eto đang tích cực hoạt động từ thiện chống Covid-19, thì chân sút người Togo Emmanuel Adebayor tuyên bố anh chỉ làm những gì anh thấy thoải mái chứ không phải làm từ thiện theo kiểu ép buộc.
Trên facebook cá nhân, cầu thủ từng khoác áo các CLB nổi tiếng như Arsenal, Tottenham, Manchester City, Real Madrid bày tỏ: “Tôi chỉ làm những gì tôi muốn và ăn bất cứ thứ gì tôi thích.
Tôi biết rằng tôi sẽ nhận được những lời chỉ trích vì tôi đã không thành lập một tổ chức từ thiện ở Lome (thủ đô của Togo), nhưng tôi làm những gì tôi cảm thấy thoải mái với chính mình. Bạn có thể so sánh tôi với Drogba và Eto, nhưng tiếc là tôi không phải là họ, tôi là Adebayor và tôi sẽ luôn làm những gì tôi muốn làm”.
Hiện ở Togo đã có 88 ca dương tính với Covid-19. Thế giới đang lo ngại sau châu Âu, đại dịch Covid-19 sẽ tàn phá châu Phi.
Adebayor năm nay 36 tuổi và hiện đang chơi cho CLB Olympia (Paraguay), anh là cầu thủ Togo nổi tiếng nhất trên thế giới. 
 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm