“Đại chiến” 2 nàng WAGs đình đám bóng đá Anh chưa có hồi kết

0 Thanh Niên Online
Nàng WAGs Coleen (vợ tiền đạo Wayne Rooney) kiện Becky (vợ tiền đạo Jamie Vardy) vì tiết lộ chuyện đời tư gia đình mình cho báo chí Anh từ tháng 10 năm ngoái, vừa được dàn xếp hòa giải nhưng vẫn bất thành.
Hai nàng WAGs, Coleen (trái) và Becky kiện tụng nhau đến nay chưa ai chịu thua ai /// Chụp màn hình The Sun Hai nàng WAGs, Coleen (trái) và Becky kiện tụng nhau đến nay chưa ai chịu thua ai - Chụp màn hình The Sun
Hai nàng WAGs, Coleen (trái) và Becky kiện tụng nhau đến nay chưa ai chịu thua ai
Chụp màn hình The Sun
Báo chí Anh gọi vụ kiện này là "đại chiến" WAGs. Cuối tuần trước, Coleen và Becky cùng các luật sư của mình có cuộc gặp qua video call để dàn xếp những tranh cãi giữa họ, nhưng tiếp tục kết thúc trong bất đồng ngày càng sâu sắc hơn giữa hai bên.
Cả Coleen và Becky đều tuyên bố “hẹn nhau ở toà” để giải quyết sòng phẳng. Đây là cái kết đắng nghét cho 2 người đẹp thuộc làng WAGs đình đám của bóng đá Anh, và từng rất thân thiết như chị em khi cùng sang Pháp ủng hộ các ông chồng thi đấu cho tuyển Anh ở vòng chung kết Euro 2016.
Cuộc “đại chiến” giữa 2 nàng WAGs đình đám này bắt đầu từ tháng 10 năm ngoái khi Coleen thông báo gây sốc trên tài khoản cá nhân mạng xã hội Twitter cáo buộc đích danh Becky đã lén lút bán thông tin đời tư của gia đình cô cho tờ The Sun.
Theo đó, nàng WAGs một thời đứng số 1 và quyền lực nhất của tuyển Anh, Coleen khẳng định chính tài khoản Becky trên Instagram đã rỉ rả nhiều câu chuyện đời tư của gia đình cô cho tờ The Sun, và hoàn toàn sai sự thật.
Như việc đến Mexico để lựa chọn giới tính sinh con, hay kế hoạch trở lại làm việc trên truyền hình, và cả việc ngôi nhà mới mua bị ngập nước… Ngoài ra còn là một loạt câu chuyện khác kiểu “ngồi lê đôi mách” về cuộc sống đời tư của gia đình Coleen và Rooney.
“Đại chiến” 2 nàng WAGs đình đám bóng đá Anh chưa có hồi kết - ảnh 1

Coleen và Rooney

Chụp màn hình trang cá nhân

Coleen cho biết thêm: “Nhiều tháng qua (ở thời điểm trước tháng 10.2019), có rất nhiều thông tin sai sự thật của gia đình tôi được tờ The Sun đăng tải, và tôi nghi ngờ đã có một người rất thân mới biết những chuyện này.
Vì thế, tôi đã âm thầm đặt chế độ tài khoản của mình (trên mạng xã hội Instagram) ở quyền riêng tư, và chỉ cho 1 người rất thân đó theo dõi. Tôi cũng đăng thử vài câu chuyện bịa ra để xem sao, để người đó có chuyển cho báo chí không.
Rốt cuộc những câu chuyện bịa đó vẫn xuất hiện trên tờ The Sun. Và đó đều chắc chắn xuất phát từ tài khoản của Becky Vardy”.
“Đại chiến” 2 nàng WAGs đình đám bóng đá Anh chưa có hồi kết - ảnh 2

Vợ chồng tiền đạo Jamie Vardy

AFP

Vì thế, vợ “chàng Shrek” (biệt danh báo chí Anh tặng Rooney), tin rằng mình đã có đủ mọi bằng chứng và quyết định gửi đơn kiện Becky vì tiết lộ đời tư gia đình mình. Cũng như chính thức phát động cuộc "đại chiến WAGs" hy hữu nhất trong làng bóng đá Anh xưa nay.
Tuy nhiên, Becky sau đó cũng phản ứng lại khẳng định mình không phải là người “nhiều chuyện” và quan tâm chuyện đời tư trong giới WAGs, cũng như bán thông tin cho The Sun. Becky cũng cáo buộc Coleen “tội phỉ báng” người khác vô căn cứ.
Vợ của tiền đạo Vardy cũng giải thích, có thể có sự hiểu lầm vì nghi ngờ tài khoản trên Instagram của mình bị chiếm quyền sử dụng mà cô không hề hay biết, từ đó với sự theo dõi tài khoản của Coleen, một người nào đó đã tiết lộ tin tức cho tờ The Sun. 
“Đại chiến” 2 nàng WAGs đình đám bóng đá Anh chưa có hồi kết - ảnh 3

Coleen và Becky (áo trắng, trái) từng rất thân thiết khi đến ủng hộ các ông chồng thi đấu ở Euro 2016

Chụp màn hình The Sun

Để chứng minh là tài khoản bị hack, Becky (ở thời điểm tháng 10 năm ngoái) sau khi hay chuyện trở về từ Dubai, cho biết đã kiểm tra tài khoản Instagram của mình và phát hiện tài khoản này âm thầm theo dõi nhiều người mà cô không hề biết.
Becky đã thay đổi mật khẩu, và cũng gọi điện thoại trực tiếp cho Coleen để giải thích nhưng không được chấp nhận. Từ đó, cuộc bất đồng giữa 2 nàng WAGs âm ỉ thường xuyên tố cáo nhau trên báo chí Anh.
“Đại chiến” 2 nàng WAGs đình đám bóng đá Anh chưa có hồi kết - ảnh 4

Becky là người đẹp nổi tiếng trong làng giải trí Anh, khi từng dự nhiều show truyền hình thực tế ăn khách

Chụp màn hình

Cũng từ đó, giữa 2 nàng WAGs này ngày càng bất đồng và mỗi lúc không thể hàn gắn, dù đã có nhiều cuộc dàn xếp hoà giải, mà lần gần nhất là mới đây với các luật sư đôi bên cũng bất thành.
Phía Coleen cho biết, sẽ theo vụ kiện đến cùng để đòi bồi thường danh dự, còn phía Becky tố ngược lại vợ tiền đạo Rooney đã dựng chuyện và phỉ báng người khác vô căn cứ.
Vụ kiện "đại chiến" WAGs hy hữu này, theo báo chí Anh sắp tới sẽ được giải quyết ở toà án, nhưng thời điểm xử kiện chưa công bố vì tình hình đại dịch Covid-19 ở nước Anh chưa được kiểm soát.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm