Dân mạng phẫn nộ trò “bịt miệng, trói tay” người thân chống Covid-19 của cầu thủ Brazil

0 Thanh Niên Online
Luís Henrique, một tài năng trẻ của bóng đá Brazil, đã hứng chịu sự phẫn nộ của dân mạng khi đăng tải đoạn video những người thân bị trói và bịt miệng để gửi đi thông điệp chống dịch Covid-19.
Hình ảnh 3 người phụ nữ, trong đó có bạn gái của Luís Henrique, bị trói tay, bịt miệng gây phẫn nộ trên mạng xã hội /// CHỤP MÀN HÌNH Hình ảnh 3 người phụ nữ, trong đó có bạn gái của Luís Henrique, bị trói tay, bịt miệng gây phẫn nộ trên mạng xã hội - CHỤP MÀN HÌNH
Hình ảnh 3 người phụ nữ, trong đó có bạn gái của Luís Henrique, bị trói tay, bịt miệng gây phẫn nộ trên mạng xã hội
CHỤP MÀN HÌNH
Theo tờ Ole, trong thời điểm mà đại dịch Covid-19 đang lan rộng toàn cầu, các cầu thủ bóng đá thường xuyên tương tác trên mạng xã hội để gửi đi thông điệp chống dịch bệnh do không thể ra sân tập luyện. Nhiều cầu thủ Brazil đã chọn những thử thách, một số khác chọn những hành động hài hước để thu hút dân mạng, nhưng tất cả đều đoàn kết để truyền tải cùng một thông điệp: khuyên mọi người ở nhà để tránh lây lan dịch bệnh.

Dân mạng phẫn nộ trò “bịt miệng, trói tay” người thân chống Covid-19 của cầu thủ Brazil

Luís Henrique, cầu thủ đang khoác áo CLB Botafogo nổi tiếng của Brazil, cũng tham gia vào các hoạt động trên để khuyến cáo người dân trong nước tôn trọng việc ngăn chặn dịch Covid-19, nhưng video mà tài năng 18 tuổi này đăng tải lên tài khoản mạng xã hội của mình lại không mang hiệu quả như mong đợi.
Dân mạng phẫn nộ trò “bịt miệng, trói tay” người thân chống Covid-19 của cầu thủ Brazil  - ảnh 1

Luís Henrique đang được xem là một trong những tài năng trẻ đầy hứa hẹn của bóng đá Brazil

CHỤP MÀN HÌNH

Theo đó, tiền đạo trẻ xuất hiện trong một đoạn video với bố và anh chị em, sau đó bày cảnh quay 3 người phụ nữ trong gia đình anh (một người là bạn gái của Luís Henrique) bị bịt miệng và trói tay vào ghế. "Đối với những người vẫn nói rằng họ không biết việc cách ly, thì chỉ bằng cách này chúng ta mới có thể ở nhà. Vì vậy, bạn nên làm như thế để ở nhà”, Luís Henrique gửi đi thông điệp và được “tăng cấp độ” bằng trò đùa trong đoạn video.
Oái ăm thay, trò đùa đã trở thành sai lầm nghiêm trọng của tài năng trẻ đội bóng đang chơi ở giải hàng đầu Brazil. Dân mạng theo dõi tài khoản của anh đã hết sức nổi giận với những bình luận phẫn nộ buộc Luís Henrique phải gỡ ngay đoạn video khỏi tài khoản. Ngay sau đó, trả lời trang web Globoesporte.com, Luis Henrique biện minh bằng cách nói rằng nhiều diễn viên hài đã thực hiện trò đùa tương tự trên phương tiện truyền thông xã hội, trong khi cả gia đình anh cũng đồng ý thực hiện cảnh quay này.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm