Danielle Lloyd giản dị xuống phố

0
Mới đây, những paparazzi đã chụp được ảnh Danielle Lloyd, người yêu của Jamie O’Hara, dạo bước xuống phố cùng chú cún cưng trên tay.

Mới đây, những paparazzi đã chụp được ảnh Danielle Lloyd, người yêu của Jamie O’Hara, dạo bước xuống phố cùng chú cún cưng trên tay.

Danielle Lloyd giản dị xuống phố - ảnh 1

Thay vì khoác trên mình bộ cánh cầu kỳ hay sang trọng, Lloyd chỉ chọn bộ trang phục màu tím khá giản dị cùng chiếc khăn choàng.

Balotelli nhận hình phạt vô duyên

Tiền đạo Mario Balotelli vừa phải nộp phạt 38 euro vì gây mất trật tự trên đường phố. Sự việc là do Balotelli đã bóp còi inh ỏi nhằm gây sự chú ý của một người bạn. Balotelli ngay sau đó bị cảnh sát “hỏi thăm” sau khi những người hàng xóm gọi điện báo về hành động của anh.

Becks không quên nhiệm vụ

Dù đang sống xa gia đình khi chơi bóng tại Ý, song David Beckham vẫn không quên nhiệm vụ giúp đỡ những cậu con trai của mình học tập. Mới đây, vợ của Becks, Victoria cho biết anh thường trợ giúp các con trai làm bài tập thông qua webcam và chương trình skype.

P.N

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Kiatisak tự tay chăm sóc hoa /// FBNV

Kiatisak đội nón lá cắt tỉa hoa hồng

Kiatisak bắt đầu tận hưởng thú vui tao nhã cắt tỉa cây cảnh của mình khi anh miệt mài chăm sóc hoa ở khuôn viên học viện HAGL ở Hàm Rồng, Gia Lai.