Đấu khẩu giữa 2 nàng WAGs tranh Quả bóng vàng

0 Thanh Niên Online
(TNO) Theo truyền thống, một ngày trước khi FIFA công bố danh hiệu Quả bóng vàng cho cầu thủ xuất sắc nhất, tờ Sport của Tây Ban Nha sẽ trao giải Quả bóng vàng cho nàng WAGs xinh đẹp nhất trong năm.

(TNO) Theo truyền thống, một ngày trước khi FIFA công bố danh hiệu Quả bóng vàng cho cầu thủ xuất sắc nhất, tờ Sport của Tây Ban Nha sẽ trao giải Quả bóng vàng cho nàng WAGs xinh đẹp nhất trong năm.

 Đấu khẩu giữa 2 nàng WAGs tranh Quả bóng vàng - ảnh 1
Eva Anderson

Đấu khẩu giữa 2 nàng WAGs tranh Quả bóng vàng - ảnh 2
Natalie Weber - Ảnh: corrieredellosport

Hiện sắp đến ngày Sport công bố tên nàng WAGs xinh nhất dựa trên số phiếu bầu từ CĐV. Lúc này, chỉ còn hai người đủ khả năng tranh chấp danh hiệu này là những nàng WAGs đến từ Argentina: Eva Anderson - vợ của hậu vệ Martin Demichelis và Natalie Weber - vợ của tiền đạo Mauro Zarate.

Càng đến giờ G, những người hâm mộ 2 nàng WAGs này càng tỏ ra nôn nóng. Các fan của Weber tỏ ra hiếu chiến hơn khi họ liên tục lên Twitter để nhục mạ Anderson. Thậm chí, họ còn gọi điện đến Anderson để tuôn ra những lời khó nghe.

Không chịu nổi áp lực, Anderson đã tố cáo những điều phải chịu đựng trong thời gian qua. Nàng WAGs của Man City cho biết: “Họ là những kẻ điên rồ, họ đe dọa tôi và cảm thấy tôi mệt mỏi. Tôi muốn dừng lại vì không muốn tiếp tục nữa. Tôi không hiểu điều gì đang xảy ra”.

Ngay lập tức, Weber cũng phản pháo trên Twitter. Vợ của Zarate cho biết: “Tôi cũng bị các fan của Eva sỉ nhục chứ đâu phải riêng Eva (Anderson) chịu khổ đâu. Nhưng cảm ơn những điều mà Eva nói và hy vọng cô ta sẽ giữ lời”.

Giải thưởng Quả bóng vàng dành cho WAGs xinh nhất thế giới không hề có phần thưởng là tiền hay hiện vật. Tuy nhiên, giá trị tinh thần của nó rất cao và trong những năm gần đây, các WAGs kiếm được giải này thường nhận được những hợp đồng béo bở sau đó. Chẳng trái của Weber và Anderson đều khao khát có nó.

Hồ Khuê

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm