Defoe nhờ mẹ năn nỉ bạn gái

0 Thanh Niên Online
(TNO) Tiền đạo Jermain Defoe vừa phải lên tiếng xin mẹ là bà Sandra giúp anh hàn gắn chuyện tình cảm với cô ca sỹ Alexandra Burke.

(TNO) Tiền đạo Jermain Defoe vừa phải lên tiếng xin mẹ là bà Sandra giúp anh hàn gắn chuyện tình cảm với cô ca sỹ Alexandra Burke.

>> HLV Trapattoni không cấm sex ở EURO 2012
>> Defoe lại bị phát hiện "ăn vụng
>> Bạn gái Defoe "thần tượng"... Rooney

Defoe nhờ mẹ năn nỉ bạn gái - ảnh 1
Defoe không thể thay đổi tính trăng hoa - Ảnh: AFP

Hồi tuần trước, báo chí Anh râm ran chuyện Defoe qua mặt cô bạn gái xinh đẹp là ca sĩ Alexandra Burke để vụng trộm với người mẫu Laura Brown.

Điều đáng nói là thông tin Defoe "ăn vụng" chỉ xuất hiện đúng một ngày sau khi Burke chịu công khai thừa nhận cô là người yêu của Defoe.

Bị một vố đau như thế, Burke hết sức giận dữ và ca sĩ này tin rằng Defoe không bao giờ thay đổi được thói trăng hoa. Trước khi ngỏ lời yêu Burke, Defoe từng săn một loạt các chân dài xinh đẹp như Charlotte Mears, Danielle Lloyd, Chantelle Houghton, Imogen Thomas...

Trong những phi vụ tình cảm quá khứ, Defoe dù sao cũng dứt điểm xong người này mới tán tỉnh người khác. Còn vụ vụng trộm Laura Brown nghiêm trọng hơn vì chân sút của Tottenham đã chơi trò "bắt cá hai tay".

 Alexandra Burke đã cắt đứt liên lạc với Defoe sau khi biết mình bị lừa dối
Alexandra Burke đã cắt đứt mọi liên lạc với Defoe - Ảnh: AFP

Tờ Daily Star cho biết sau khi biết bị phản bội, Burke cắt đứt mọi liên lạc với Defoe. Lúc này, Defoe mới thấy lo lắng và tìm cách xin tha thứ nhưng bất thành.

Tính đi tính lại, Defoe quyết định nhờ bà Sandra can thiệp. Bà Sandra vốn rất muốn con yên bề gia thất nay gặp phải chuyện này thì cũng đành gọi điện cho Burke để an ủi cô con dâu tương lai.

Bà Sandra khẳng định với Burke là Defoe rất hối hận và không bao giờ để chuyện này tái diễn. Giờ Defoe đang hy vọng những lời khuyên của bà Sandra có tác dụng với Burke.

Hồ Khuê

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm