Diego Maradona chia tay bạn gái

0 Thanh Niên Online
(TNO) Huyền thoại bóng đá Argentina Diego Maradona vừa gây bất ngờ với tuyên bố đã quyết định chia tay với cô bạn gái đang mang thai 4 tháng.

(TNO) Huyền thoại bóng đá Argentina Diego Maradona vừa gây bất ngờ với tuyên bố đã quyết định chia tay với cô bạn gái đang mang thai 4 tháng.

>> Aguero ngoảnh mặt với con gái Maradona
>> Maradona làm cha ở tuổi 51
>> Maradona con" bị dọa giết tại quê cha

 Diego Maradona chia tay bạn gái - ảnh 1
Maradona và cô bạn gái Veronica Ojeda - Ảnh: AFP

Cách đây ít tuần, huyền thoại Diego Maradona còn khiến thế giới sửng sốt khi xác nhận thông tin ông sắp thành cha ở tuổi 51. Người cho Maradona hưởng niềm vui đó là cô bạn gái Veronica Ojeda.

Chuyện tình của Ojdeda và Maradona không phải là tình cảm qua đường mà họ đã ở với nhau 7 năm. Trong thời gian Maradona sang Trung Đông làm HLV, số 10 cũng mang theo cô bạn gái này.

Chưa hề có sóng gió nào khi họ yêu nhau và khi Ojeda mang bầu, người ta tin rằng tình cảm giữa họ càng bền chặt. Do vậy, thông tin Maradona quyết định cắt đứt tình cảm với Ojeda khiến nhiều người bị sốc.

Maradona là người có tính trăng hoa thời trẻ nhưng lần này, số 10 chia tay với bạn gái không phải vì mê mẩn một bóng hồng khác.

Báo chí Argentina cho biết có ba người phụ nữ đã tác động tâm lý gây áp lực khiến Maradona phải chia tay Ojeda. Ba phụ nữ đó là người vợ cũ Claudia và hai cô con gái Dalma, Giannina.

Cả hai chị em Dalma và Giannina đều không ưa gì “dì ghẻ” Ojeda và giữa họ đã có chiến tranh ngầm một thời gian dài. Có vẻ trong cuộc chiến giành giật tình cảm Maradona, Ojeda đã chịu thất bại.

Báo chí Argentina cũng phỏng đoán hai cô con gái lớn của Maradona không muốn đứa em sắp sinh mang họ Maradona vì sợ ảnh hưởng đến việc thừa kế sau này. Giannina đã có thông báo chính thức gửi đến báo chí xác nhận cha họ chia tay Ojeda, nhưng nhấn mạnh đó là việc rất cá nhân.

Hồ Khuê

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm