Đổi màu tránh đụng hàng

0
Sau khi khoe sắc trong bộ bikini đỏ rực, Yulia Voronin tiếp tục làm mát mắt du khách ở bãi biển ở Florida bằng một bộ bikini màu xanh.
Đổi màu tránh đụng hàng - ảnh 1

Sau khi khoe sắc trong bộ bikini đỏ rực, Yulia Voronin tiếp tục làm mát mắt du khách ở bãi biển ở Florida bằng một bộ bikini màu xanh.

Sự thay đổi này đến ngay sau khi Daily Mail cho biết Melissa Satta, bạn gái của tiền đạo Vieri, cũng có mặt tại bãi biển ở Florida và cũng chọn mặc bikini màu đỏ. Daily Mail nhận định đây là một cuộc đua ngầm giữa 2 nàng WAGs xinh đẹp của Ukraine và Ý. Daily Mail cũng cho rằng dù đã thay đổi màu nhưng bộ đồ của Yulia quá cổ điển và không hấp dẫn bằng bộ của Satta.

Năm 2008, Yulia được Daily Mail phong danh hiệu WAGs ăn mặc xấu nhất khi khoác bộ đồ da báo ra đường. Khi đó, Yulia đã phản bác lại sự chỉ trích đó và cho rằng: “Da báo không bao giờ lỗi mốt tại Ukraine. Người Anh chỉ thích có mỗi 2 màu đen và xám”.

N.M

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Nghiêm Xuân Tú và bộ sưu tập thời trang của anh	 /// ảnh: NVCC

Chân chuyền Nghiêm Xuân Tú lấn sân sang thời trang

Là một trong những cầu thủ có khả năng kiến tạo xuất sắc tại V-League, mới đây tiền vệ Nghiêm Xuân Tú của Than Quảng Ninh còn lấn sân sang một “địa hạt” khác - thiết kế mẫu quần áo và anh chàng đỏm dáng nhất nhì làng bóng đá nội có vẻ khá hợp với vai diễn mới của mình.